530.000₫
Xuất xứ:
New Zealand
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Mỗi loại vang sẽ được tạo nên từ một đến vài loại nho, và cho dù là sử dụng loại nho nào thì cơ thể của vang cũng phác họa đầy đủ những điểm nhấn đầy thú vị và độc đáo của chúng. Với việc sử dụng loại nho Sauvignon Blanc, hãng rượu Allan Scott đã đem đến một hương vị nhẹ nhàng để người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với dòng Rượu Vang Allan Scott Sauvignon Blanc, đồng thời với việc sở hữu nồng độ 12%, vang trở nên thân thiện vô cùng với mọi đối tượng thưởng thức.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand
Hương vị của rượu được đánh giá cao bởi hương vị thơm ngon, nhiều người đã trở nên yêu thích và bị ấn tượng ngay từ lần đầu thưởng thức. Loại vang này có giá bán khá hấp dẫn là 495.000đ, chúng sẽ khiến những ai từng yêu thích vang phải trầm trồ khen ngợi.
Rượu là một sản phẩm của đất nước New Zealand, chúng được trưởng thành từ một giống nho duy nhất Sauvignon Blanc vùng Marlborough. Nơi đây là một doanh nghiệp hoạt động lâu đời, họ luôn tạo ra mọi thứ thức uống bằng chính đam mê của mình để mỗi lần được trải nghiệm đều khiến bạn có một kỷ niệm thật đáng nhớ. Với chai vang trắng này cũng vậy, chúng sở hữu cho mình hương vị tươi mát và đầy cuốn hút say mê, thật đặc biệt khi trong không khí nóng bức của mùa hè, bạn được thưởng thức sự sôi động và đầy trẻ trung của nó.
Rượu tạo nên một điểm thu hút khiến bạn bị ấn tượng ngay từ những cái chạm mắt đầu tiên. Chúng bộc lộ sự kiêu sa của mình bằng làn rượu vang rơm tinh tế, đem đến những hương thơm đầy thích thú từ những loại san hô hay trái anh đào chín.
Những gì vang bộc lộ trong vòm miệng là một chất rượu khô, tươi, ngon giúp kích thích tốt các giác quan mà không khiến cảm xúc bị quá tải. Chất vang khá mượt mà cùng mùi vị tinh tế khiến người dùng không thể nào chối từ. Đồng thời hậu vị để lại chính là dư vị đầy gợi cảm khó nhầm lẫn.
Quy trình sản xuất rượu vang Allan Scott Sauvignon Blanc
Nho Sauvignon Blanc sẽ được thu hoạch và lựa chọn rất kỹ càng qua nhiều lần chọn lọc để đảm bảo được giá trị tốt nhất về chất lượng và độ an toàn. Sau nhiều quá trình ép lấy nước và lên men tự nhiên, để vang đạt được mùi thơm đi theo mãi về sau, chúng sẽ được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp to lớn khoảng 6 tháng trước khi xuất ra thị trường.
Việc lựa chọn thực đơn đi kèm với rượu cần phải có sự cân nhắc vì nếu như sự kết hợp ăn ý thì sẽ tạo ra một bữa ăn đúng vị. Mang trong mình cấu trúc mượt mà và nhẹ nhàng nên loại rượu này trở nên phù hợp với những loại thức ăn chứa nhiều chất béo cũng như những món hải sản. Tuy nhiên một lưu ý bạn đừng bỏ qua là nên thưởng thức vang ở nhiệt độ 10 – 12 độ C.