Rượu Vang JP Chenet Cabernet – Syrah

Rượu Vang JP Chenet Cabernet – Syrah

GIÁ THAM KHẢO: 

454.000

Mã sản phẩm :
24HTK-454

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

JP Chenet

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Vang đỏ Pháp được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Những chai rượu vang đại trà bình dân đến từ thương hiệu JP Chenet của quốc gia này đã lọt vào tầm ngằm của nhiều khách hàng dùng rượu vang trên thế giới. Cái tên chai Rượu Vang JP Chenet Cabernet – Syrah chính là sản phẩm vang như vậy.

Thông tin về Rượu Vang JP Chenet Cabernet – Syrah

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: JP Chenet

⭐ Vùng Làm Vang: Pays d’Oc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: SyrahCabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang JP Chenet Cabernet – Syrah

JP Chenet là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Pháp nguy nga cổ kính với truyền thống của nền ôcng nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần tiêu biểu đến từ nhà sản xuất. Được trưởng thành từ những trái nho Syrah, Cabernet Sauvignon, vang ngọt ngào tinh tế bởi lẽ sự pha trộn hài hoà hương vị của những trái nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức rượu vang, hương thơm của chúng còn bung toả sâu sắc ngọt ngào từ hương vị của việt quất, dâu rừng, anh đào, hạnh nhân hay bạch đậu khấu…

Không ngừng đổi mới và sáng tạo, nhà sản xuất có thể nói đã rất thành công bởi họ cung cấp được cho thị trường một sản phẩm rượu vang vừa sở hữu mức giá rất phải chăng lại đảm bảo chất lượng chẳng hề thua kém nhiều gì so với những chai rượu vang cao cấp khác trên thị trường.

Như chưa hề có cuộc chia ly, thưởng thức rượu vang dư vị của rượu sẽ còn lưu luyến mãi trong tâm hồn của người thưởng thức. Ở một góc độ nào đó, vang đủ mạnh mẽ để dẫn dắt người dùng đi qua hết những kỷ niệm ngọt ngào ấn tượng này cho đến những kỷ niệm khác…

13.5% là nồng độ cồn của rượu, một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng khiến cho chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658