Rượu Vang Nổ JP Chenet Fashion Apple

Rượu Vang Nổ JP Chenet Fashion Apple

GIÁ THAM KHẢO: 

480.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-480

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

JP Chenet

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Như chưa từng có phút chia ly, chai Rượu Vang Nổ JP Chenet Fashion Apple không ngừng toả sáng trên thị trường để khiến cho người dùng thổn thức chúng. Điều gì làm nên ấn tượng sâu sắc của chai rượu vang. Chắc chắn phải kể đến đó là hương vị ngọt ngào phong phú từ rượu. Trưởng thành từ 2 giống nho cơ bản đó là Shiraz/Syrah, Cabernet Sauvignon, chai vang nổ sở hữu trọn vẹn hương vị từ hai giống nho ấy.

Thông tin về Rượu Vang Nổ JP Chenet Fashion Apple

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: JP Chenet

⭐ Vùng Làm Vang: Vin de France

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Giống Nho: SyrahCabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ JP Chenet Fashion Apple

JP Chenet được biết đến là một nhà sản xuất rượu vang nổ lừng danh trên thị trường hiện nay. Những chai rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này chúng có những cá tính rất riêng đậm chất nhà làm rượu. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như thế. Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho Shiraz/Syrah, Cabernet Sauvignon. Rượu ấn tượng mạnh mẽ vô cùng bởi hương vị của nho. Ghi chú trong rượu là hương thơm phong phú của mận chín, viết quất, dâu tây hay anh đào. Cảm nhận sâu sắc về chai rượu vang sẽ làm cho trái tim người thưởng thức luôn rạo rực.

Không chỉ dừng lại bởi hương vị của rượu mà nồng độ cồn 13.5% cũng đủ để mang đến những yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn vô cùng. Một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng, dư vị axit vừa đủ và lượng tanin mịn màng phong phú bên trong chắc chắn sẽ mang đến cho chai rượu vang có được những cảm nhận đầy yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn trong nỗi nhớ.

Đối với những bữa tiệc, dòng vang nổ này là hoàn toàn xứng đáng cho khách hàng lựa chọn thưởng thức để làm nên bầu không khí đầy tươi vui sôi động.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658