880.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Grande Alberone
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Zinfandel
Ý là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang thịnh hưng trên thế giới, quốc gia này hàng năm tiêu thụ trong nước và xuất khẩu ra thị trường thế giới nhiều sản phẩm vang có chất lượng vượt trội, bên cạnh đó cũng có không ít những chai rượu vang có chất lượng trung bình để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của những khách hàng có thu nhập thấp hoặc trung bình. Một trong những chai vang như thế phải kể đến chai Rượu Vang Grande Alberone Zinfandel.
► Xuất xứ: Ý
► Thương hiệu: Grande Alberone
► Vùng làm vang: Puglia
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Zinfandel
► Nồng độ: 15 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ ruby
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Quy trình sản xuất chính là một yếu tố người tiêu dùng thường được người tiêu dùng hết sức quan tâm bởi nó quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Vẫn sử dụng những phương pháp truyền thống để sản xuất rượu như các chai rượu vang khác, nho sau khi được thu hoạch sẽ được vận chuyển về nhà máy thực hiện quá trình phân loại, chọn lựa những chùm nho ưng ý, đảm bảo chất lượng và cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men rồi lão hóa trong những chiếc bể thép không gỉ ở nhiệt độ 24 – 26 độ C, sau đó chúng tiếp tục được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi thêm một vài tháng nữa rồi sẽ được đem đi đóng chai và xuất xưởng đi tiêu thụ.
Ấn tượng đầu tiên là hết sức quan trọng vì thế nhà sản xuất đã lựa chọn gam màu đỏ ruby rực rỡ, quyến rũ cho sắc nước của rượu, thiết kế vỏ chai nhã nhặn, trang trọng; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng; hương vị đặc biệt ngoài nho nhà sản xuất còn bổ sung vào thành phần của vang một số loại quả chín mọng và gia vị hoàn hảo như quả dâu đen, mận, quả dại, anh đào, dâu tây, chocolate, vani, hương hoa và gỗ sồi tạo nên một hương vị không thể tuyệt vời hơn cho vang.
Quý khách hàng lưu ý nên sử dụng vang trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C và kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt hun khói, các món cá và hải sản cùng một số món ăn châu Âu, châu Á khác.