Rượu Vang JP Chenet Divine Chardonnay

Rượu Vang JP Chenet Divine Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

867.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-867

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

JP Chenet

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Trong những bữa tiệc, dường như sự có măt của chai Rượu Vang JP Chenet Divine Chardonnay sẽ làm nên những cảm xúc vô cùng thú vụ và ngọt ngào. Chẳng bao giờ bị lãng quên đi trong ký ức, sự có mặt của chai rượu vang đảm bảo làm cho những con tim người dùng đều trở nên thổn thức.

Thông tin về Rượu Vang JP Chenet Divine Chardonnay

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: JP Chenet

⭐ Vùng Làm Vang: Vin de France

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Giống nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 11.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang JP Chenet Divine Chardonnay

Trưởng thành từ vùng làm vang Vin de France, chai rượu vang có được sự đẳng cấp và hoàn hảo đến như thế cũng là nhờ bởi sự kế thừa những giá trị tinh tuý mà thiên nhiên cùng đất nơi đây đã tạo nên. Dường như những kỷ niệm về chai rượu vang sẽ chẳng bao giờ phai nhạt. Bởi lẽ người ta có thể nhớ mãi hương vị có trong chai vang trắng này.

Ngay từ hình thức bên ngoài, màu vàng rơm của chai rượu vang như bung toả một cách sâu sắc mạnh mẽ. Rượu mang đến một sự đa dạng có trong hương vị của chai rượu vang. Với hương thơm chủ đạo từ nho trắng Chardonnay. Tiếp đến khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi. Những giá trị hoàn hảo có trong rượu chắc chắn không bao giờ làm cho người dùng phải thất vọng. Và dường như vang có sức cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Thưởng thức rượu vang để được trọn vẹn hơn thì có lẽ việc bạn dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất quan trọng. Rượu có thể phát huy được một cách tối đa hương vị có trong mình khi bạn thưởng thức chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản, cá, tôm, mực hấp hay những món ăn khai vị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658