Rượu Vang Nổ JP Chenet Divine Pinot Noir Rose

Rượu Vang Nổ JP Chenet Divine Pinot Noir Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

867.000

Mã sản phẩm :
24HTK-867

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

JP Chenet

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Mang đến những ký ức ngọt ngào, chai Rượu Vang Nổ JP Chenet Divine Pinot Noir Rose bỗng nhiên trở thành một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người thưởng thức. Thông qua những ký ức về rượu, sản phẩm rượu vang bung toả trọn vẹn hương vị để bất cứ ại hế nếm thử rượu vang 1 lần cũng không bao giờ quên đi được hương vị của rượu.

Thông tin về Rượu Vang Nổ JP Chenet Divine Pinot Noir Rose

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: JP Chenet

⭐ Vùng Làm Vang: Pays d’Oc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Giống nho: Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 11.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Hồng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ JP Chenet Divine Pinot Noir Rose

Vang nổ Pháp luôn là đề tài được nhiều khách hàng hướng đến và khen ngợi. Sở dĩ người ta biết đến chai vang Pháp nhiều hơn trên thị trường là bởi vì sự trọn vẹn có trong hương vị của rượu. Mang đến phức hợp hương thơm phong phú và đa dạng, rượu làm nên ấn tượng sâu sắc từ những hương vị có trong vang. Một hương thơm nồng nàn của nho Pinot Noir, thi thoảng còn có sự xuất hiện từ hương vị của mận chín, cherry, dâu tây hay anh đào. Bung toả những cảm xúc ngọt ngào đủ để mang đến cho chai rượu vang hương thơm sâu sắc và trọn vẹn.

Ngay từ khi bật nắp chai rượu vang ra, một tiếng nổ lớn làm giấy lên một bầu không khí hết sức tưng bừng phấn khởi. Những tia nhỏ lăm tăm sủi bọt như mang đến những cảm xúc dâng trào và trọn vẹn trong tiềm thức.

Đến với chai rượu vang, bạn sẽ được hoà mình vào một bầu không gian đầy tươi vui sôi động. Chắc chắn rằng những ai nếu có cơ hội được nếm thử rượu vang 1 lần sẽ luôn luôn nhớ mãi về rượu.

Phải chăng những gì có trong chai rượu vang là tất cả những tình cảm chân thành nhất mà nhà làm rượu muốn gửi gắm dành cho người thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658