Rượu Vang Nổ JP Chenet Ice Edition White

Rượu Vang Nổ JP Chenet Ice Edition White

GIÁ THAM KHẢO: 

480.000

Mã sản phẩm :
24HTK-480

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

JP Chenet

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Pháp không ngừng toả sáng trên thị trường thông qua những sản phẩm rượu vang phong phú và đa dạng. Chai Rượu Vang Nổ JP Chenet Ice Edition White là một trong số những dòng vang nổ điển hình tiêu biểu của họ. Những tiếng nổ phát ra, rồi những tia sủi bọt li ti như báo hiệu một sự khởi đầu thành công rực rỡ cho những bữa tiệc nếu như có sự có mặt của sản phẩm rượu vang này.

Thông tin về Rượu Vang Nổ JP Chenet Ice Edition White

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: JP Chenet

⭐ Vùng Làm Vang: Vin De France

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 11 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ JP Chenet Ice Edition White

Được biết đến là một chai vang nổ đại trà bình dân đến từ thương hiệu : JP Chenet, chai rượu vang này mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị và ngọt ngào. Sự có mặt của chai rượu vang làm nên những ấn tượng vô cùng sâu sắc. Bạn luôn cảm thấy tràn đầy yêu thương khi được thưởng thức chai rượu vang. Có những cảm nhận vô cùng trọn vẹn khi bạn nếm thử rượu bởi hương vị tươi mới từ chính những trái nho Chardonnay, nguyên liệu cơ bản làm nên rượu. Tiếp đến khi thưởng thức, hương thơm của vang phong phú và ngọt ngào còn là sự kế thừa từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi…

11% là nồng độ hết sức nhẹ nhàng có trong vang. Với nồng độ ấy rượu phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng khác nhau. Và chắc chắn khi nếm thử bạn cảm thấy yêu mến luôn hương vị, nồng độ cũng như cá tính của rượu.

Màu vàng rơm óng ả của vang gợi đến một hình ảnh cực kỳ bắt mắt từ thu hút biết bao ánh mắt của người dùng rượu nhìn vào. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức cùng với chai rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658