2.160.000₫
Xuất xứ:
Hà Lan
Hãng sản xuất:
La Trappe
Nồng độ:
8 %
Dung tích:
330 ML
Bia La Trappe Tripel 330ml là dòng bia phổ biến được sử dụng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Bia là sự lựa chọn hàng đầu cho những dịp lễ, tết, đoàn viên của các gia đình chuộng bia trên toàn thế giới. Bia được sản xuất tại Hà Lan, được tạo nên bởi lúa mỳ, mạch nha và một số nguyên nhiên liệu khác. Bia sở hữu mức nồng độ cồn 8 %. Thùng 24 chai, giá nguyên thùng 2tr160
Sang trọng và chất lượng là những từ ngữ được dùng để miêu tả về loại bia này. Nếu quý vị chưa một lần thưởng thức nó thì quả là vô cùng đáng tiếc. Vì chúng được đánh giá là một trong những loại bia ngon nhất tại Hà Lan. Tuy nhiên mức giá của nó không phải là quá cao chỉ dao động ở mức 90.000 đồng/chai.
Bia ra đời vào năm 1880 tại một ngôi làng có tên là Berkel – Enschot một vùng đất thuộc đất nước của Hà Lan. Năm 1884 xưởng bia đầu tiên ra đời mà tác giả của nó là thày tu P. Nivardus Schweykart nhằm giải quyết vấn đề về việc làm và kinh tế cho các thày tu. Nhãn hiệu bia La Trappe được sản xuất bởi 6 tu viện tại Bỉ và một tu viện tại Hà Lan cho thấy vị thế và danh tiếng của dòng bia này trên toàn thế giới.
Bia xuất hiện trên thị trường với một màu vàng bắt mắt, quyến rũ mọi ánh mắt của khách hàng, bọt bia màu trắng tinh khiết, khi thưởng thức từng ngụm bia quý vị sẽ cảm nhận được hết vị ngon, thơm do bia mang lại.
Nguyên liệu chính để sản xuất ra bia bao gồm nước, lúa mạch, munich, caramen, đường, hoa bia, hoa húp lông vì thế chúng mang một hương vị cổ điển với hương vị khá mạnh hòa quyện cùng vị ngọt thanh của kẹo. Kết thúc nơi vòm họng khi quý vị thưởng thức sẽ có một chút chát và đắng. Vị ngọt, đắng và chát tạo nên một hương vị đầy ấn tượng khi quý vị thưởng thức bia mà khó một ai có thể cưỡng lại được. Có thể thấy hầu hết các nguyên liệu để sản xuất bia chủ yếu có nguồn gốc từ thiên nhiên, không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, cồn hóa học vì thế quý vị có thể yên tâm khi thưởng thức bia.
Bia có nồng độ cồn ở mức 8 %, được đóng trong chai thủy tinh có dung tích nhỏ gọn là 330 ml nên rất dễ bảo quản và mang theo bên mình. Đây là mức nồng độ cồn không quá cao thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng dù bạn là người sành bia hoặc mới thưởng thức lần đầu.
Cũng như các loại bia khác của hãng La Trappe của Bỉ loại bia này cũng phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn từ chọn nguyên liệu đầu vào cho đến ủ, lên men và đóng chai. Bia trải qua hai quá trình lên men. Một là lên men trong chai rồi sau đó tiếp tục được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi khoảng vài tuần. Khi bia đã đạt màu sắc và mùi vị chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Là loại bia có chất lượng hàng đầu của Bỉ vì vậy rất thích hợp cho các dịp hội ngộ, đoàn viên, gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Mang lại sức khỏe tràn trề, một trái tim khỏe mạnh, một hệ tiêu hóa tốt, là đồ uống giúp bạn và gia đình xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng.
Khi quý vị thưởng thức bia có thể kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, pho mát, và hoa quả tươi; nhiệt độ thích hợp để thưởng thức bia là từ 10 – 14 độ C. Bia sẽ ngon hơn khi quý vị uống lạnh vì thế cần ủ chai bia trong xô đá hoặc nơi ngăn mát của tủ lạnh.