Rượu Vang Chateau Bellerive Medoc

Rượu Vang Chateau Bellerive Medoc

GIÁ THAM KHẢO:

800.000

Mã sản phẩm :
TH-850-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Chateau Bellerive Medoc có xuất xứ tại Pháp, giống nho Merlot, Cabernet sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot, nồng độ cồn 13%, đây là một trong những dòng vang khá đặc biệt được nhiều người lựa chọn làm món ăn tinh thần trong những bữa tiệc sum vầy hay trong những cuộc giao lưu gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp.

Rượu Vang Chateau Bellerive Medoc

Giới thiệu về rượu vang Chateau Bellerive Medoc

Rượu vang Chateau Bellerive Medoc mang đến sự hài lòng đối với những người thưởng thức rượu vang bởi hương thơm đặc biệt của nó mà không phải bất cứ loại rượu vang nào cũng có thể có được đặc trưng tiêu biểu này.

Hương vị của rượu mang hương vị đậm đà nhất để lại một kết thúc khá lâu bền và sâu lắng bởi sự kết hợp hài hòa từ hương vị của những trái cây khác nhau như mận, cacao, quả việt quất, anh đào và nho đen,…tất cả đã tạo nên một hương thơm nồng đượm nhất dành cho người thưởng thức mà không bao giờ quên được dư âm ấy.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Bellerive Medoc

Chateau Bellerive Medoc được làm từ những giống nho cơ bản nhất theo một tỉ lệ nhất định đó là: Merlot chiếm tới 50%, Cabernet Sauvignon chiếm 30%, Cabernet Franc chiếm 18% và Petit Verdot chiếm 2%. Đây là những giống nho phổ biến nhất tại Pháp, là những gốc nho có tuổi thọ lâu bền cho ra những trái nho tươi ngon tròn trịa và năng suất chất lượng nhất định.

Rượu có màu tím đậm đã quyến rũ và thu hút bao ánh mắt nhìn của người thưởng thức, đó là sự thủy chung son sắc của rượu muốn dành cho tất cả mọi người. Rượu có nồng độ 13%, dung lượng 750ml mang đến sự hài lòng đối với những người yêu vang bởi sự cân bằng trong cấu trúc thành phần cấu tạo nên nó đồng thời có lượng tanin mịn màng nhất.

Món ăn thích hợp để có thể kết hợp thưởng thức cùng dòng vang này như thịt bò và thịt xông khói. Nhiệt độ thích hợp nhất để sử dụng dòng vang này là từ 16 đến 18 độ C

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Bellerive Medoc

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho chín mọng bằng chính đôi bàn tay của họ và những trái nho ấy được bảo quản một cách hết sức cẩn thận để ép lấy nước. Sau đó chúng sẽ được mang đi ủ lão hóa lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp khoảng thời gian ít nhất là 15 tháng để đảm bảo cho hương vị của rượu được đậm đà hơn. Sau khi hoàn tất quá trình lên men, người ta mang ra để đóng chai thành phẩm và bảo quản trong hầm lạnh cho đến khi mang ra thị trường bán.

Lưu ý: Để đảm bảo cho hương vị của rượu được giữ nguyên hương vị đậm đà của nó thì người dùng cần bảo quản rượu một cách khoa học nhất, để tránh tiếp xúc với ánh nắng của mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658