Rượu Vang Pháp JP Chenet Colombard – Sauvignon

Rượu Vang Pháp JP Chenet Colombard – Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

454.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-454

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

JP Chenet

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Vang trắng Pháp là đề tài muôn thủa mà nhiều nhà sành vang trên thế giới bàn tán và bình luận. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ quốc gia này chúng có được những phong cách rất riêng. Chai Rượu Vang Pháp JP Chenet Colombard – Sauvignon cũng vậy, chúng để lại một kết thúc đầy ngọt ngào và sâu sắc.

Thông tin về Rượu Vang Pháp JP Chenet Colombard – Sauvignon

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: JP Chenet

⭐ Vùng Làm Vang: Pays d’Oc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Colombard, Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp JP Chenet Colombard – Sauvignon

Trưởng thành từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời Pays d’Oc, chai rượu vang có được sự đậm đà hương vị cũng là nhờ bởi sự kế thừa từ sự tinh tuý thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Khi thưởng thức rượu còn bung toả một phức hợp hương vị đa dạng. Có hương thơm chủ đạo từ những trái nho trắng đó là Colombard, Sauvignon Blanc và thi thoảng còn là hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi.

Sự phức hợp có trong hương vị của chai rượu vang sẽ là yếu tố cơ bản để dẫn dắt rượu đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Sở hữu một diện mạo bên ngoài bắt mắt, vang thắp lên thứ ánh màu vàng tươi đầy lưu luyến thơ mộng. Hơn thế nữa nồng độ rượu hết sức tươi tắn và nhẹ nhàng đủ để làm cho con người người dùng rung động trước sự phong phú của lượng tanin bên trong.

Tuy được đánh giá là dòng vang đại trà bình dân nhưng chính hương vị của rượu khẳng định được mạnh mẽ giá trị của sản phẩm rượu vang trên thị trường. Không ngừng mang đến tầm nhìn mới, vang luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bữa tiệc vui, có đông người tham dự. Nhờ vậy mà hàng năm sức tiêu thụ của rượu vang đạt được những con số đáng nể.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658