Rượu Vang Les Clos De Paulilles Collioure

Rượu Vang Les Clos De Paulilles Collioure

GIÁ THAM KHẢO: 

1.295.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1295

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Những chai vang đỏ cao cấp của Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Và sản phẩm Rượu Vang Les Clos de Paulilles Collioure mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận hết sức mới mẻ. Sự ngọt ngào đằm thắm trong hương vị của rượu vang làm nên những bầu trời đầy thương nhớ trong lòng những ai đã từng thưởng thức rượu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Coullioure AOP – Roussillon.

Hãng sản xuất: Les Clos de Paulilles

Loại vang: Rượu vang đỏ

Giống nho: GrenacheMourvèdreSyrah

Nồng độ: 15 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường rượu vang thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần hoàn hảo của nhà làm rượu. Được làm nên từ những trái nho đỏ Grenache-Mourvèdre-Syrah, rượu là sự hòa trộn tinh tế hương vị của nho và mang đến hương thơm khá phức tạp của rất nhiều những trái cây khác nữa. Khi nếm thử bạn sẽ cảm nhận được một cách hết sức rõ nét hương vị của mận chín, đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc. Khi nếm thử vang còn bung tỏa hương vị hơi cay cay có pha chút mặn mòn từ hương vị thổ nhưỡng. Điều đó tạo nên một điểm nhấn thế mạnh của rượu cũng như tạo nên một phong cách riêng đến từ nhà làm vang Les Clos de Paulilles.

Quả thực Coullioure AOP – Roussillon đã rất tự hào vì đã tạo nên những siêu phâm rượu vang cực kỳ sáng giá. Điều đó chứng tỏ được những ưu điểm của vùng sản xuất về đầy đủ các điều kiện tự nhiên từ khí hậu và thổ nhưỡng.

Kết thúc bởi nồng độ cồn có trong rượu tương đối cân bằng 15%, kèm theo đó sẽ là sự ghi chú bởi sự phong phú của lượng tanin bên trong nó. Tất cả đã tạo nên một phong cách mới hết sức độc đáo mới mẻ để rượu vang trở thành món ăn tinh thần hoàn hảo đến ngỡ ngàng. Trong những bữa tiệc vui, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ góp phần làm nên sự thành công cho bữa tiệc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658