Rượu Vang Louis Jadot Couvent Des Jacobins Chardonnay

Rượu Vang Louis Jadot Couvent Des Jacobins Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

908.100

GIÁ KHUYẾN MẠI:
908.100
Mã sản phẩm :
PV1-1009-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Louis Jadot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Đối với hãng vang Pháp Louis Jadot, để sản xuất ra một chai rượu vang ngon là sự hội tụ của rất nhiều yếu tố. Từ kỹ thuật trồng nho tiên tiến, kỹ thuật ngâm ủ bậc thầy cho đến sự tự lão hóa của rượu. Chính vì vậy là các loại rượu mang thương hiệu này đều duy trì được danh tiếng qua hàng thế kỷ. Và nếu bạn đang tìm kiếm một thứ thức uống đáp ứng đầy đủ yêu cầu về độ sắc nét, độ tinh tế, độ thẩm thấu thì sẽ là gợi ý hoàn hảo nếu chọn chai Rượu Vang Louis Jadot Couvent Des Jacobins Chardonnay.

Rượu Vang Louis Jadot Couvent Des Jacobins Chardonnay

Thông tin về Rượu Vang Louis Jadot Couvent Des Jacobins Chardonnay

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Louis Jadot

► Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

► Nhiệt độ phục vụ: 8 – 10 độ C

► Món ăn kết hợp: Thịt gia cầm, hải sản, món nướng và hấp.

► Quy cách: 750ml/6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Louis Jadot Couvent Des Jacobins Chardonnay

Với diện mạo không quá nổi bật ở thiết kế, tuy nhiên chính làn rượu màu vàng tơ sóng sánh của Rượu Vang Louis Jadot Couvent Des Jacobins Chardonnay là điều mà người ta dễ bị chú ý. Sau đó, lại tiếp tục khám phá ra mùi hương của quả sung cùng các loại trái cây nhiệt đới như chuối và xoài. Một sự kết hợp tưởng từng khó nhằn nhưng thử rồi mới biết độ cuốn hút của nó.

Trong quá trình sản xuất, nhờ quá trình lên men malolactic nên rượu vang trắng này được tích tụ một độ axit nhẹ hòa lẫn trong sự đậm đà hương vị trái cây. Chúng tăng dần đều từ điểm đầu cho đến kết thúc.

Việc sở hữu nồng độ 13% là một lợi thế để rượu có thể trở thành chất xúc tác cho vị giác của bạn. Chúng có tiềm năng kết hợp với đa dạng các loại thực phẩm, tuy nhiên chúng ta nên ưu ái kết hợp ưu tiên cho các món chế biến từ thịt gia cầm, thịt gà nướng, hải sản, cá hay các loại hải sản.

Nếu là một người yêu vang thực thụ, bạn hãy chiêm nghiệm nét đẹp của loại vang này để biết hết giá trị của rượu vang trắng Pháp nhé. Một lưu ý nhỏ cho bạn là nên để rượu trong một xô đá xuyên suốt cả bữa ăn để duy trì được nhiệt độ nhất định, như vậy mới thể hiện được hết cái vị ngon trong cơ thể chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658