Rượu Vang Georges Duboeuf Pinot Noir

Rượu Vang Georges Duboeuf Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

380.000

Mã sản phẩm :
BBWH10-413-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Georges Duboeuf

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu Vang Georges Duboeuf Pinot Noir được làm nên từ giống nho Pinot Noir đặc trưng tại vùng trồng nho South West, Pháp. Bằng tất cả niềm đam mê cũng như lòng nhiệt huyết của mình, nhà sản xuất đã mang đến cho những tín đồ rượu vang một dòng vang có chất lượng hoàn hảo nhất với nồng độ cồn có trong rượu đạt 13.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Georges Duboeuf Pinot Noir Pays d’Oc IGP

Giới thiệu về Rượu Vang Georges Duboeuf Pinot Noir

Rượu là một trong những sản phẩm thành công nhất trong ngành sản xuất rượu vang tại Pháp với số lượng người yêu thích lớn trên thế giới. Kể cả bạn là người ít thích những loại đồ uống có cồn thì vẫn có thể thưởng thức rượu vì nó sở hữu một nồng độ cồn rất nhẹ nhàng, dễ uống.

Rượu vang đã ghi điểm tuyệt đối với sự thơm ngon, vị rượu đa dạng và chất lượng cao. Đồng thời, giá rượu cũng ở mức hợp lý, phù hợp với thu nhập bình quân của người dùng nên rất nhiều người mua về để uống tại nhà cùng gia đình trong mỗi bữa ăn. Không chỉ Việt Nam mà những nước khác trên thế giới cũng có rất nhiều tín đồ yêu rượu ủng hộ cho chai rượu vang này.

Đặc điểm của Rượu Vang Georges Duboeuf Pinot Noir

Pinot Noir là một giống nho ngon, nó sinh trưởng hoàn hảo tại Pháp, đặc biệt là tại vùng trồng nho South West. Những trái nho chín mọng là nguyên liệu chính để làm nên vị rượu vang ngon tuyệt. Nhà sản xuất Georges Duboeuf đã lựa chọn những trái nho Pinot Noir làm nguyên liệu làm nên dòng rượu vang này với vị nho nồng nàn, quyến rũ kết hợp với mận, đào, dâu và những loại hoa quả tươi ngon khác là nên nét tươi mới và đa dạng. Cùng với đó, hương gỗ sồi và vị tannin đặc trưng của rượu vang Pháp lại làm bật lên vẻ truyền thống của rượu.

Với nồng độ lý tưởng 13,5%, những hương vị tuyệt hảo này quyện lại với nhau như một bản giao hưởng hương vị đẹp đẽ và tinh tế. Bạn không cần phải quá thông minh hay quá nhanh nhạy để giải đáp, tách biệt từng hương vị mà hãy cứ để nó khiến bạn tò mò, thích thú.

Nhà sản xuất Georges Duboeuf đã xuất sắc khi sáng chế ra rượu vang này. Trong quá trình sản xuất, rượu đã được ngâm ủ rất lâu trong các thùng gỗ sồi nên mới có hương đặc trưng này.

Thưởng thức Rượu Vang Georges Duboeuf Pinot Noir đúng cách

Tất nhiên uống đồ uống ngon với các thực phẩm tươi ngon sẽ là nhất nhưng những món ăn phù hợp với rượu sẽ khiến bữa ăn trở nên hoàn hảo hơn thế nữa. Những món ăn khai vị, nhẹ nhàng hoặc các món thịt đỏ sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho những ai định thưởng thức chai rượu vang pháp này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658