Rượu Vang Conti-ne Perigourdine Bergerac

Rượu Vang Conti-ne Perigourdine Bergerac

GIÁ THAM KHẢO:

1.069.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.069.200
Mã sản phẩm :
PV-1188-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Muscadelle


Rượu Vang Conti-ne Perigourdine Bergerac là một trong những phiên bản vang trắng Pháp đầy xuất sắc. Nhà sản xuất đã sử dụng công thức đặc biệt để biến những quả nho xanh vùng South West France để tạo nên những giọt rượu đầy sự chắt lọc, đạt chuẩn hương vi tuyệt vời nhất.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres Conti-ne Perigourdine Bergerac

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: South West France

► Nhà sản xuất: Accent & Terroir

Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Muscadelle

► Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 12 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: món nướng, món ăn từ thịt đỏ, các món cá và đồ hải sản chế biến phức tạp

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres Conti-ne Perigourdine Bergerac

Rượu vang trắng Pháp này cung cấp đến người dùng một màu vàng rơm sáng như ánh nắng ban mai. Dường như điều này đã phần nào bộc lộ được tính cách trong trẻo, tinh khiết của chai vang ở đằng sau lớp vỏ chai ấy. Và quả thật những gì bạn nghĩ hoàn toàn đúng, cả mùi hương và vị của rượu đều có thể làm chất xúc tác lý tưởng để khởi đầu cảm xúc tích cực cho người dùng.

Vang mang hương thơm nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế của những trái nho vỏ màu xanh được hòa quyện cùng các loại trái cây và hoa trắng. Tuy mùi hương là thế nhưng vị của rượu có cấu trúc khá vững chắc và mạnh mẽ. Điều đó được thể hiện qua nồng độ cồn 13.5%. Thật sự việc thưởng thức loại vang trắng này đem đến nhưng cảm nhận hết sức thú vị. Chúng đem đến cảm giác sảng khoái và xua tan được những căng thẳng , mệt mỏi sau ngày dài làm việc.

Rượu vang này có thể làm tròn trách nhiệm của mình là một loại thức uống khai vị để “khơi thông” dạ dày nhưng cũng đủ sức để nâng tầm vị ngon của các món thịt gia cầm, thịt lợn, món rau củ quả chế biến hơi chua. Tuy nhiên dù cách kết hợp là như thế nào thì bạn đừng quên ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 12 độ C trước khi thưởng thức nhé!

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658