Rượu Vang Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon Stellenbosch

Rượu Vang Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon Stellenbosch

GIÁ THAM KHẢO: 

590.000

Mã sản phẩm :
PPV-611

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Thiên nhiên đã hết sức ưu ái khi dành tặng cho Nam Phi một khí hậu vô cùng nhẹ nhàng và hài hòa, đây chính là môi trường tuyệt vời cho sự tồn tại và phát triển của các giống nho hình thành nên rượu vang Fleur du Cap Cabernet Sauvignon Stellenbosch. Loại rượu vang này được đánh giá cao trong hương vị, chúng được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và mang nồng độ 14%.

Rượu Vang Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon Stellenbosch

Giá rượu vang Fleur du Cap Cabernet Sauvignon Stellenbosch

Trong rất nhiều sản phẩm rượu vang có mặt tại thị trường Việt Nam thì vang Nam Phi Fleur là cái tên đáng chú ý hơn cả. Sản phẩm mang đến cho người dùng những cảm nhận tuyệt vời giữa sự hòa quyện của hương vị trái cây và gia vị vô cùng thanh lịch. Dòng vang này được bán với giá rất hợp túi tiền của bạn là 611.000đ.

Giới thiệu rượu vang Fleur du Cap Cabernet Sauvignon Stellenbosch

Rượu là một chai vang đỏ hương vị thơm ngon được tạo ra từ bàn tay tài tình của những con người nhà Distell. Là một sản phẩm được làm từ nho Cabernet Sauvignon và từng đạt giải thưởng vàng Veritas 2010, chúng nhận được những đánh giá tích cực từ chuyên gia và cộng đồng yêu vang thế giới cũng như đã đem lại nhiều niềm tự hào cho những con người tâm huyết cũng như xứ sở mà chúng được sinh ra.  

Đặc điểm rượu vang Fleur du Cap Cabernet Sauvignon Stellenbosch

Rượu mang đến một màu đỏ ruby ​​với hương thơm tinh tế của quả chín và anh đào được gạch dưới bởi các gia vị và gỗ sồi thanh lịch. Trên vòm miệng, loại rượu cân bằng này rất mềm mượt bởi lượng trái cây mềm sạch và một bản sao lưu bằng gỗ sồi với tannin nhẹ nhàng.

Nếu tinh ý, ta có thể nhận ra đây là loại rượu rất giàu có và đầy đủ với các mùi thơm ngon và hương vị trái cây. Chúng sở hữu một cấu trúc tanin tốt, chất rượu này có thể dụ dỗ bạn một cách ngọt ngào để đến và thưởng thức chúng.

Mang nồng độ 14% cùng tổng thể đầy phức hợp, rượu sẽ khiến người ta khó cưỡng lại được.

Quy trình sản xuất rượu vang Fleur du Cap Cabernet Sauvignon Stellenbosch

Để tạo ra chai rượu vang này, người ta đã thu hoạch những quả nho Cabernet Sauvignon đầy chất lượng và sau khi trải qua quá trình sơ chế, nho được nghiền thành các bình lên men và cho vào một loại men đã được chọn ở nhiệt độ kiểm soát là 25 °C. Sau đó rượu được chín muồi trong 12 tháng tại thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ mới trước khi đóng chai.

Cách thưởng thức rượu vang Fleur du Cap Cabernet Sauvignon Stellenbosch

Rượu thích hợp với các món thịt đỏ đặc biệt là thịt bò, chắc chắn chúng sẽ đủ sức làm thỏa mãn hương vị cho những người khó tính nhất. Một số lưu ý là bạn nên bảo quản nó trong tủ lạnh, trong ngăn mát và nên để vang thở một vài phút trước khi uống hoặc là bạn nên để lạnh hơn trong nhiệt độ từ 18 độ c đến 20 độ C.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658