Rượu Vang Georges Duboeuf Major Beaujolais Villages

Rượu Vang Georges Duboeuf Major Beaujolais Villages

GIÁ THAM KHẢO:

595.000

Mã sản phẩm :
24HWH-595

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Georges Duboeuf

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gamay


Vang đỏ Pháp luôn được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Không chỉ có những chai rượu vang cao cấp mà ngay cả ở những sản phẩm rượu đại trà bình dân của họ cũng chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng. Chai Rượu Vang Georges Duboeuf Major Beaujolais Villages là một trong số những chai vang như thế. Thưởng thức rượu vang để bạn được cảm nhận sự đậm đà trọn vẹn có trong rượu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Beaujolais

Hãng sản xuất: Georges Duboeuf

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Gamay

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

So với nhiều hãng sản xuất rượu vang trên thị trường hiện nay thì có lẽ tên tuổi của nhà sản xuất Georges Duboeuf nước Pháp được khá nhiều người biết đến. Không phải ngẫu nhiên người ta có thể lăng xê thương hiệu rượu vang này. Mà bởi vì nhà sản xuất đã cung cấp ra thị trường rất nhiều những gương mặt siêu phẩm rượu vang có giá trị. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình.

Được đánh giá là một trong số những chai rượu vang đại trà bình dân của Pháp có sức bán chạy lớn trên thị trường hiện nay, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều người thưởng thức.

Hương thơm của rượu được tạo nên từ hương vị của những trái nho Gamay đỏ ngọt ngào. Ghi chú trong vang còn là một phức hợp với những hương vị khác nhau như việt quất, dâu tây, đinh hương, quế hay gỗ sồi.

13% chính là nồng độ cồn có trong rượu. Một thứ nồng độ nhẹ nhàng vừa phải sẽ mang đến cho sản phẩm rượu vang sự trải nghiệm của lượng tanin mượt mà phong phú.

Đối với những bữa tiệc vui có đông người tham dự như tiệc cưới, tiệc hỏi hay liên hoan tất niên cuối năm thì sự lựa chọn chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp. Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo thì quả thực không có điều gì có thể khiến khách hàng không hài lòng. Rượu là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà sản xuất rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658