Rượu Vang Georges Duboeuf Coteaux Bourguignons

Rượu Vang Georges Duboeuf Coteaux Bourguignons

GIÁ THAM KHẢO:

650.000

Mã sản phẩm :
WH2-650

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Georges Duboeuf

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Vang trắng Pháp là một trong số những niềm đam mê của tín đồ rượu vang nước này. Có rất nhiều những chai vang trắng điển hình khác nhau nằm trong số top những chai vang trắng có sức tiêu thụ lớn nhất hàng năm ở thị trường hầu khắp các nước. Một trong số những chai vang trắng như vậy cần phải kể đến đó chính là Rượu Vang Georges Duboeuf Coteaux Bourguignons.

Rượu Vang Georges Duboeuf Coteaux Bourguignons

Thông Tin Về Rượu Vang Georges Duboeuf Coteaux Bourguignons

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Georges Duboeuf

Vùng Làm Vang: Languedoc

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Georges Duboeuf Coteaux Bourguignons

Cũng như nhiều nhà sản xuất rượu vang khác, nhà sản xuất Georges Duboeuf đã rất đúng đắn khi lựa chọn hoàn toàn 100% giống nho Chardonnay làm nguyên liệu căn bản để sản xuất ra chai rượu vang này. Nhờ vậy chai vang có được hương vị vô cùng đậm đà từ giống nho. Hơn thế nữa hương thơm của vang còn là sự phức hợp hương thơm từ những trái cây như táo, đào và chanh, lê để có được cảm nhận đầy tươi mát ngọt ngào nhất.

13% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này. Nhờ vậy vang có được một cấu trúc nhẹ nhàng và lượng tanin vừa phải. Sở hữu một chai rượu vang bạn như có được một người bạn đồng hành tuyệt vời để chia sẽ những nỗi buồn và niềm vui.

Làm thế nào để cho vang phát huy một cách tối đa giá trị của chúng thì bạn cần có cách thưởng thức rượu vang nhất định. Bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 14 cho đến 18 độ C. Hơn thế nữa sự ra đời của chai rượu vang chính là là một món ăn tinh thần kết hợp kèm theo cùng với ẩm thực như hải sản cá tôm, thịt trắng các loại….có thể dành tặng cho con người một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658