Rượu Vang Trắng Georges Duboeuf La Cuvee

Rượu Vang Trắng Georges Duboeuf La Cuvee

GIÁ THAM KHẢO:

325.000

Mã sản phẩm :
24HWH-325

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Georges Duboeuf

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Marsanne


Nằm trong top những chai rượu vang đại trà bình dân sở hữu mức giá rẻ nhất mà chất lượng của hệ thống rượu vang Pháp, sản phẩm Rượu Vang Trắng Georges Duboeuf La Cuvee ghi điểm trong tâm trí của nhiều người dùng rượu bởi một chất lượng hoàn hảo khiến nhiều khách hàng không thể ngờ đến. Hãy thưởng thức để chúng ta cảm nhận về sản phẩm rượu vang nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Vin de France

Hãng sản xuất: Georges Duboeuf

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Ugni blanc – Marsanne – others

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

So với những chai rượu vang trắng của Pháp thì chai vang này nằm trong top những chai vang giá rẻ bán chạy nhất trên thị trường. Có biết bao những khách hàng đã lựa chọn rượu vang thưởng thức cho những bữa tiệc đông người. Điều đó chứng tỏ rằng chất lượng rượu cũng luôn được đảm bảo.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn những giống nho khác nhau như nho Ugni blanc – Marsanne – others làm nên chai rượu vang. Khi nếm thử vang bung tỏa hương vị phong phú đa dạng của nho. Ngoài ra trong sản phẩm rượu vang còn là sự ghi chú từ hương thơm của táo xanh, hương vị của xoài, bưởi, cam hay quýt.

Mang đến niềm tự hào cho thương hiệu sản xuất rượu vang Georges Duboeuf  , có lẽ điều đó sẽ khiến cho nhà sản xuất không ngừng nổi tiếng trên thị trường rượu vang thế giới.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất? Có lẽ đây là câu hỏi đặt ra mà nhiều khách hàng quan tâm. Để cho rượu được tươi mát hơn thì bạn nên biết cách lựa chọn một số món ăn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này sao cho phù hợp. Rượu nên được kết hợp thưởng thức cùng một số món như thịt trắng, thịt gà, thịt ếch. Đặc biệt đối với những bữa lẩu hải sản thì sự lựa chọn món ăn này khi thưởng thức kèm là hoàn toàn phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658