Rượu Vang Georges Duboeuf La Cuvee Red

Rượu Vang Georges Duboeuf La Cuvee Red

GIÁ THAM KHẢO:

285.000

Mã sản phẩm :
WH1-305

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Georges Duboeuf

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Gamay

Syrah


Nếu như kể đến những chai vang giá rẻ bình dân mà được nhiều người yêu thích nhất của Pháp thì không thể không nhắc đến cái tên Rượu Vang Georges Duboeuf La Cuvee Red. Vang ra đời như mở ra cho con người một sự phong phú và đa dạng của hệ thống rượu vang nhân loại.

Thông Tin Về Rượu Vang Georges Duboeuf La Cuvee Red

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Georges Duboeuf

Vùng Làm Vang: Languedoc

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cinsault GamaySyrah

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Georges Duboeuf La Cuvee Red

Georges Duboeuf tự bao giờ trở thành thương hiệu rượu vang nổi tiếng trên thế giới được nhiều người biết đến. Và không chỉ có những chai vang cao cấp thượng hạng mà nhà sản xuất còn mang đến cho các bạn những dòng vang đại trà bình dân có chất lượng được đánh giá rất cao. Và chai vang này chính là một minh chứng điển hình, là đứa con tinh thần khôn ngoan của nhà sản xuất Georges Duboeuf.

Ngay từ lần đầu nếm ly rượu vang, bạn đi hết từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác đó là bởi vì sự đa dạng trong hương vị của rượu. Một thứ hương thơm đậm đà khó quên được kết hợp từ những trái cây như dâu tây, nho, mận và mâm xôi. Thêm vào đó còn là chút hương của thân cây gỗ sồi thoang thoảng nhẹ nhàng điểm xuyến.

Sở hữu nồng độ vừa phải 13.5%, vang luôn đảm bảo được một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin mịn màng đa dạng. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ là món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho rất nhiều những đối tượng thưởng thức bởi chúng vừa sở hữu mức giá rất rẻ phải chăng mà chất lượng thì vô cùng đảm bảo. Hãy thưởng thức chai vang này để bạn có thể cảm nhận được những giá trị tuyệt vời trong cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658