Rượu Vang Georges Duboeuf Pouilly Fuisse

Rượu Vang Georges Duboeuf Pouilly Fuisse

GIÁ THAM KHẢO:

1.200.000

Mã sản phẩm :
24HWH2-1200

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Georges Duboeuf

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Một đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển thì song song với họ cũng là một nền công nghiệp sản xuất rượu vang luôn đạt đến tầm mới đỉnh cao. Những chai rượu vang ra đời từ đất nước này có những phong cách rất riêng. Cá tính trẻ trung và năng động sẽ luôn ngập tràn trong từng hương vị của sản phẩm rượu vang nước họ. Hãy thưởng thức chai Rượu Vang Georges Duboeuf Pouilly Fuisse để các bạn cùng nhau cảm nhận điều đó nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Hãng sản xuất: Georges Duboeuf

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ:  13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Mang tên thương hiệu Georges Duboeuf, chai rượu vang ngay từ khi ra mắt thị trường chúng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều những nhà thưởng thức rượu. Điều gì làm nên ấn tượng đặc biệt dành cho chai rượu vang này. Có lẽ hương vị của rượu chính là yếu tố mà bất cứ ai khi nếm thử rượu vang cũng đều chú ý đến.

Được làm nên từ giống nho trắng phổ biến nhất đó là nho Chardonay, chai rượu vang mang đến cho người dùng hương vị tươi mới ngập tràn của những trái nho tròn trịa. Ngoài ra vang còn bung tỏa hương vị của những trái cây tươi mát mùa hè như táo xanh, ổi, xoài, cam, bưởi và quýt. Đối với những tín đồ của vang trắng Pháp thì quả thực chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

Những trái nho được hái một cách cẩn thận thủ công. Sau đó người ta mang nho về nhà máy sơ chế cẩn thận rồi ép lấy nước. Phần nước nho sẽ được mang đi lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp khoảng 1 năm trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm và tung bán ra bên ngoài thị trường.

Rượu vang muốn được ngon hơn, tươi mát hơn thì việc kết hợp thưởng thức rượu vang với ẩm thực là rất quan trọng. Chai rượu vang này nên dùng kèm cùng với các món ăn như hải sản các loại…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658