Rượu Vang Gaja Magari Ca’Marcanda

Rượu Vang Gaja Magari Ca’Marcanda

GIÁ THAM KHẢO:

2.575.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.575.800
Mã sản phẩm :
PPV-2862-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Gaja

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Những chai rượu vang đẳng cấp ở Italia có khả năng thuyết phuc được nhiều tín đồ rượu vang trên thế giới. Với tất cả những giá trị mà dòng vang có thể mang lại, rượu trở thành niềm tự hào của đất nước và con người nơi đã sản xuất ra. Bạn hãy nếm thử ly Rượu Vang Gaja Magari Ca’Marcanda này để từ từ cảm nhận dư vị tuyệt vời có 1 không 2 của chúng nhé.

Rượu Vang Gaja Magari Ca'Marcanda

Thông tin về Rượu Vang Gaja Magari Ca’Marcanda

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

Nhà sản xuất: Gaja

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Cá nướng, thịt đỏ nướng, thịt bê nướng thịt bò, tôm hoặc 1 chút bánh pizza

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Gaja Magari Ca’Marcanda

Những chai rượu vang thơm ngon hảo hạng từ Italia sẽ làm hài lòng tất cả những quý khách hàng khi cơ cơ hội thưởng thức chúng. Với chai vang nào, bạn sẽ cảm nhận được một thứ hương vị vô cùng đặc biệt. Hương vị ấy là hương thơm của một số loại hoa dại và một chút gia vị khô. Thêm vào đó còn có hương từ vị của quả sung mang thêm chút chát chát nhẹ nhàng.

Đan xen vào nó còn là sự xuất hiện của hương mận và đào chín. Mọi thứ gợi nhớ đến một thứ hương thơm thanh lịch dịu dàng và đầy chìu mến.

Người dùng đều trở nên tấm tắc khen ngon trước sự độc đáo và mới lạ của hương vị rượu. Điều đặc biệt hơn nữa là bạn sẽ không cảm thấy bị say bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 14%.

Lượng tanin mịn màng là yếu tố góp phần mang đến cho vang có được hương vị tuyệt vời đến như vậy. Nhờ đó rượu đã đi sâu vào nhận thức của mỗi người và trở thành dòng vang đắt giá phổ biến được nhiều người biết đến.

Bạn nên thưởng thức rượu kèm theo một số món ăn như cá nướng, tôm nướng, thịt đỏ nướng và 1 số món ăn khác để  góp phần làm cho hương vị rượu được tỏa sáng hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658