Rượu Vang La Petite Note Bleue Rose

Rượu Vang La Petite Note Bleue Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
WH3-450

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Rượu Vang La Petite Note Bleue Rose là chai vang hồng điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất Les Vignerons de Saint Tropez nước Pháp. Sự có mặt của chai vang chắc chắn sẽ đảm bảo mang đến cho không gian những bữa tiệc trở nên vui tươi và sôi động.

Rượu Vang La Petite Note Bleue Rose

Thông Tin Về Rượu Vang La Petite Note Bleue Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Les Vignerons de Saint Tropez

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: SyrahGrenache – Rolle

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng phấn

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang La Petite Note Bleue Rose

Les Vignerons de Saint Tropez là thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Pháp. Những chai vang hồng có nguồn gốc từ nhà sản xuất này đều mang những phong cách rất riêng và hết sức mới mẻ không hề giống như bất kể chai vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Với chai vang hồng này cũng vậy, chúng mang đến cho người dùng một cảm nhận tuyệt vời hơn cả sự mong đợi.. Tuy chỉ sở hữu một mức giá trên 400 nghìn đồng nhưng vang chứa đựng một hương thơm vô cùng tuyệt hảo. Đó là hương thơm của giống nho Syrah – Grenache – Rolle kết hợp với hương thơm của nhiều trái cây chín khác như vải thiều hoặc xoài…

Để có được hương vị vang đậm đà đến như vậy đòi hỏi chúng phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận. Người ta hái nho Syrah – Grenache – Rolle bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó nho được mang về nhà máy chọn lọc ép lấy nước. Phần nước nho được người ta mang đi lên men ủ rượu trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ trước khi mang chúng ra đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658