Rượu Vang Trivento Amado Sur Torrontes

Rượu Vang Trivento Amado Sur Torrontes

GIÁ THAM KHẢO: 

502.000

Mã sản phẩm :
PV-502-24H

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Trivento

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Torrontes

Viognier


Rượu Vang Trivento Amado Sur Torrontes mang đến cho người hương vị vô cùng độc đáo để bất cứ ai cho dù thưởng thức rượu chỉ là 1 lần duy nhất cũng khó lòng có thể quên đi được nó. Rượu là cửa sổ tâm hồn nhằm mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt dành cho những người yêu vang và hâm mộ vang trên thế giới hiện nay.

Rượu Vang Trivento Amado Sur Torrontes

Thông tin về Rượu Vang Argentina Trivento Amado Sur Torrontes

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Trivento

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Torrontes, Viognier , Chardonnay

Nồng độ: 13,5%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Argentina Trivento Amado Sur Torrontes

Nếu như phải kể đến những chai rượu vang trắng của đất nước Argentina thì có lẽ cái tên Rượu Vang Trivento Amado Sur Torrontes là điển hình tiêu biểu hơn cả. Rượu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những nhà sành rượu thích vang trắng. Rượu để lại ấn tượng sâu sắc với cái nhìn đa chiều toàn diện bởi sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang.

Thưởng thức ly rượu vang, bạn sẽ bị lưu luyến bới sự đọng lại có trong hương vị của rượu. Đó là một độ chua đạt ở mức khá lý tưởng với nhiều tiềm năng mà hãng rượu vang Trivento đã có được và được nhiều người tiêu dùng đánh gia rất cao. Chính vì điều đó, rượu ghi điểm trong lòng thị trường tiêu thụ vang trên toàn thế giới.

Nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho cơ bản đó là Torrontes,Viognier, Chardonnay  để phối trộn với nhau theo một tỉ lệ riêng. Do đó mang đến cho chai vang những phong cách khác nhau rất riêng và vô cùng mới mẻ. Đây là giống nho khá đặc biệt của vùng đất nơi đây để mang đến hương vị độc đáo có trong rượu vang. Đó là một thứ hương vị khá dễ chịu với hương thơm phong phú của nhiều loại trái cây như táo xanh, của hoa…để lại một kết thúc lâu dài và bền bỉ với đầy cảm giác tươi mát.

Bạn có thể lựa chọn các món ăn được chế biến từ hải sản để kết hợp thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Lựa chọn rượu vang sẽ mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt nhất dành cho người thưởng thức.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658