Rượu Vang Duca Di Poggioreale Merlot 1999

Rượu Vang Duca Di Poggioreale Merlot 1999

GIÁ THAM KHẢO: 

730.000

Mã sản phẩm :
24HVY-730

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Duca Di Poggioreale

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Ý tự hào là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang của họ không ngừng tỏa sáng trên thị trường hiện nay. Một trong số những niềm tự hào ấy thì Rượu Vang Duca Di Poggioreale Merlot 1999 đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu. Hãy thưởng thức để bạn có thể được trải nghiệm hoàn toàn cùng với sản phẩm rượu vang nhé.

Thông tin về Rượu Vang Duca Di Poggioreale Merlot 1999

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Duca Di Poggioreale

Vùng Làm Vang: Terre Siciliane

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Merlot

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Duca Di Poggioreale Merlot 1999

Duca Di Poggioreale không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những tác phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Những sản phẩm rượu vang của họ không ngừng mang đến sự cạnh tranh cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ những trái nho đỏ Merlot, sản phẩm rượu vang có được sự tròn trịa trong hương vị của rượu cũng là bởi những hương thơm đậm đà từ chính giống nho ấy. Ngoài ra trong vang còn phảng phất hương vị của việt quất, anh đào, dâu tâ, mận chín hay là mâm xôi. Những cảm nhận khác nhau về chai rượu vang đủ để làm cho biết bao con tim bồi hồi xao xuyến. Và đối với chai rượu vang này, 1 lần thưởng thức rượu sẽ là một lần người dùng vang được nhớ mãi những trải nghiệm chẳng bao giờ có thể lãng quên đi.

Mang nồng độ cồn tương đối cân bằng 14.5%, chai rượu vang hội tụ được đầy đủ lượng tanin mịn màng trong chúng. Và cứ như thể rượu để lại một kết thúc lâu dài bền chặt đi sâu vào trong tâm trí của người dùng. Một điều chắc chắn rằng, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm cho con người ta phải nhớ mãi về rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116