Rượu Vang L E Pie del Monaco Limited Edition

Rượu Vang L E Pie del Monaco Limited Edition

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
HHTH-2.800-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang L E Pie del Monaco Limited Edition xuất xứ Ý, giống nho Primitivo, nồng độ 17% chắc chắn sẽ hứa hẹn sẽ mang đến cho những người thưởng thức vang một chất lượng hoàn toàn như mong đợi.

Rượu Vang L E Pie del Monaco Limited Edition

Giới thiệu về rượu vang L E Pie del Monaco Limited Edition

Rượu có nguồn gốc xuất xứ tại Ý. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của nhà sản xuất đồng thời là niềm tự hào của những người lao động bởi họ dành tất cả những tâm huyết và niềm đam mê cháy bỏng của mình và loại rượu vang này.

Với nguyên liệu chính được làm từ giống nho cơ bản là nho Primitivo, chai rượu vang này sở hữu một hương vị khá đậm đà tươi mới cùng với dư vị lắng đọng đã khiến biết bao những con tim trở nên rung động ngỡ ngàng.

Đặc điểm của rượu vang L E Pie del Monaco Limited Edition

L E Pie del Monaco Limited Edition được ra đời là sản phẩm của sự kết tinh và chắt chiu những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đất Ý đã ban tặng dành cho đời sống con người. Hương vị của rượu khá ngọt ngào tinh tế bởi hương thơm của những loại trái cây rừng chín mọng khác nhau cùng với vị của quả cherry đỏ có xen lẫn hương thơm gỗ sồi.

Sở hữu trong mình một màu đỏ ruby đầy kiêu hãnh cao xa, rượu như hiện lên vẻ đẹp trẻ trung tươi tắn nhất mà không phải bất cứ dòng rượu vang nào cũng có được. Những món ăn thích hợp nhất để kết hợp thưởng thức với dòng rượu vang này như thịt đỏ được chế biến theo những kiểu khác nhau hoặc thực phẩm giàu chất béo.

Quy trình sản xuất rượu vang L E Pie del Monaco Limited Edition

Rượu vang L E Pie del Monaco Limited Edition được sản xuất theo một quy trình nhất định mà ở đó nó đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ trong tất cả các khâu của quy trình. Nho sau khi được thu hoạch, người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc, sơ chế và ép lấy nước. Sau đó họ mang cả hỗn hợp đó chứa trong những chiếc thùng lớn để làm lão hóa nho trong khoảng 2 tuần.

Lão hóa xong người ta tiến hành lọc loại bỏ phần cặn bã và vỏ nho để chuyển nước nho sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp ủ lên men trong thời gian dài từ 15 đến 18 tháng. Tiếp đến nhà sản xuất mang rượu ra để đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh rồi mới cung cấp bán ra bên ngoài thị trường để đảm bảo cho rượu được ổn định nhất về chất lượng của nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658