Rượu Vang Duca Di Poggioreale Rosso

Rượu Vang Duca Di Poggioreale Rosso

GIÁ THAM KHẢO: 

380.000

Mã sản phẩm :
24HVY-380

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Duca Di Poggioreale

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì bạn đừng bao giờ bỏ lỡ sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Duca Di Poggioreale Rosso. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, sự có mặt của chai rượu vang sẽ khiến cho con tim người dùng rượu trở nên thổn thức.

Thông tin về Rượu Vang Duca Di Poggioreale Rosso

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Duca Di Poggioreale

Vùng Làm Vang: Sicilia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Rosso

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Duca Di Poggioreale Rosso

Sicilia có lẽ trở nên rất quen thuộc đối với nhiều người dùng vang trên thế giới là một vùng sản xuất rượu vang lâu đời đến từ Italia. Những chai rượu vang có nguồn gốc từ vùng đất này luôn đảm bảo khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu.

Nhìn từ bên ngoài vào trong, màu đỏ ruby của chai rượu vang khiến cho người thưởng thức cảm thấy yêu thương rượu một cách đặc biệt quyến rũ. Vang mang đến sự trọn vẹn từ hương vị của rượu là bởi hương thơm của những trái nho Rosso. Thi thoảng ghi chú trong chai rượu vang sẽ là hương vị của việt quất, mận chín, đinh hương, anh đào hay bạch đậu khấu chín đỏ.

Có những cảm nhận khác nhau, rượu không ngừng tỏa sáng là một trong số những sản phẩm vang tiêu biểu trên thị trường. Đặc biệt lọt vào tầm ngắm của nhiều tín đồ rượu vang Ý, chai rượu vang đại trà bình dân này có sức tiêu thụ đạt được con số đáng nể sau mỗi năm. Cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với nhiều giá trị hoàn hảo trọn vẹn. Rượu đặc biệt ngon nếu như bạn biết lựa chọn rượu thưởng thức kèm cùng với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu …

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116