Rượu Vang Post Scriptum De Chryseia Douro

Rượu Vang Post Scriptum De Chryseia Douro

GIÁ THAM KHẢO: 

770.000

Mã sản phẩm :
24HMH1-770

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML


Vang Bồ Đào Nha tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều những khách hàng sành vang trên thế giới. Có những cảm nhận hết sức mới mẻ khác nhau, chai Rượu Vang Post Scriptum De Chryseia Douro đi vào tiềm thức của người dùng một cách tự nhiên, chân thành và đặc biệt.

Thông tin về Rượu Vang Post Scriptum De Chryseia Douro

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Prats & Symington (P+S)

Vùng Làm Vang: Portugal

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Post Scriptum De Chryseia Douro

Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz là những trái nho cơ bản được nhà sản xuất Prats & Symington (P+S) lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất rượu vang. Vì thế cho nên khi thưởng thức rượu, hương vị phong phú có trong chúng cũng là nhờ bởi hương thơm đến từ những trái nho này. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn được trải nghiệm với nhiều hương vị đa dạng đan xen khác nhau trong đó nữa. Từ hương vị của những trái nho  rồi còn là sự ghi chú đan xen lẫn lộn bởi hương vị của mận chín, dâu tây, anh đào hay bạch đậu khấu các loại.

Cứ mỗi lần có cơ hội nếm thử chai rượu vang, bạn không chỉ ấn tượng về chất lượng của rượu mà cùng rung động trước sự phong phú bởi nồng độ cồn. 14.5% là nồng độ cồn có trong rượu, một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng đủ để khiến cho người thưởng thức vang yêu thương rượu trọn vẹn.

Một chai rượu vang đã hoàn hào mà chúng sẽ lại càng trở nên hoàn hảo hơn khi bạn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hấp, bò sốt vang hay những món ăn chế biến ăn sẵn như pho mai, xúc xích, lạp sườn. Nên thưởng thức vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658