Rượu Vang Duca Di Poggioreale Rosso Malpelo

Rượu Vang Duca Di Poggioreale Rosso Malpelo

GIÁ THAM KHẢO: 

350.000

Mã sản phẩm :
24HVY-350

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Duca Di Poggioreale

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nero D’Avola


Một chai rượu vang ngon phải là chai rượu vang biết cách chiều lòng người thưởng thức. Đến với chai Rượu Vang Duca Di Poggioreale Rosso Malpelo này bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm với những điều thú vị nhất từ sản phẩm rượu vang. Chắc chắn sự có mặt của chai rượu vang làm nên sự thành công khởi đầu dành cho những bữa tiệc.

Thông tin về Rượu Vang Duca Di Poggioreale Rosso Malpelo

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Duca Di Poggioreale

Vùng Làm Vang: Terre Siciliane

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nero D’Avola, Perricone

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Duca Di Poggioreale Rosso Malpelo

Nằm trong top những chai vang đỏ đại trà bình dân, sản phẩm rượu vang có lẽ có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Điều đó đã phần nào nói lên được giá trị của rượu cũng như mang đến trong chai rượu vang hương vị hết sức đậm đà.

Trưởng thành từ những trái nho Nero D’Avola, Perricone, vang là sự trọn vẹn trong hương vị của nho. Tiếp đến khi nếm thử hương thơm của chai rượu vang còn rất phong phú đậm đà bởi hương vị từ mận chín, dâu tây anh đào hay việt quất.

Cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với hương vị tinh thần ngọt ngào tiêu biểu. Ngoài ra hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang ấy cũng đủ mạnh mẽ để mang đến sự tràn đầy yêu thương và ấm áp vô bờ bền từ lần bắt gặp đầu tiên.

Đó là màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, là ánh màu của niềm tin, là tình yêu đang rực cháy xục sôi trong tâm trí của người thưởng thức rượu.

Vang sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi bạn thưởng thức rượu vang đúng cách. Hãy cảm nhận chai rượu vang khi bạn kết hợp chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hấp hay thịt cừu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116