Rượu Vang Duca Di Poggioreale Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Duca Di Poggioreale Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

590.000

Mã sản phẩm :
24HVY-590

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Duca Di Poggioreale

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Khi cảm nhận về rượu vang nước Ý, người ta sẽ chẳng bao giờ quên đi được sự lãng mạn và nhẹ nhàng có trong những tác phẩm rượu vang của họ nói chung. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, sự có mặt của vang Ý sẽ là sự khởi đầu của những bữa tiệc thành công. Rượu Vang Duca Di Poggioreale Cabernet Sauvignon sẽ là một siêu phẩm cực kỳ độc đáo để mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo đặc biệt.

Thông tin về Rượu Vang Duca Di Poggioreale Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Duca Di Poggioreale

Vùng Làm Vang: Terre Siciliane

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Duca Di Poggioreale Cabernet Sauvignon

Là một trong số những đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Duca Di Poggioreale, chai rượu vang này ngay từ khi ra mắt thị trường chúng đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu. Điều gì là nên ấn tượng của chai rượu vang? Chắc có lẽ là bởi hương vị rượu phong phú đậm đà khác hoàn toàn so với nhiều sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Mang đến những trải nghiệm khác nhau, rượu là sự hội tụ đầy đủ hương thơm của nho Cabernet Sauvignon, rồi còn là hương thơm của gỗ sồi, dâu tây, việt quất hay anh đào chín đỏ. Với hương thơm nồng nàn lưu luyến kèm theo đó là nồng độ hết sức cân bằng 14.5%, vậy chẳng có lý do gì mà người dùng vang lại không thử trải nghiệm cùng với chai rượu vang ấy.

Khi bạn biết cách thưởng thức rượu thì quả thực vang sẽ ngon hơn rất nhiều so với bình thường, bạn có thể được trải nghiệm rượu vang kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu và xúc xích, phô mai và một số đồ ăn hoa quả ngọt tráng miệng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116