Rượu Vang Duca Di Poggioreale Chardonnay

Rượu Vang Duca Di Poggioreale Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

490.000

Mã sản phẩm :
24HVY-490

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Duca Di Poggioreale

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức, Rượu Vang Duca Di Poggioreale Chardonnay không ngừng lan tỏa ra khắp thị trường các nước hiện nay. Cứ mỗi lần nhắc đến chai rượu vang sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với biết bao những điều thú vị ngọt ngào. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức sản phẩm rượu vang này nhé.

Thông tin về Rượu Vang Duca Di Poggioreale Chardonnay

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Duca Di Poggioreale

Vùng Làm Vang: Terre Siciliane

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Duca Di Poggioreale Chardonnay

Vang Ý không ngừng tỏa sáng trên thị trường hiện nay. Những chai rượu vang của họ ra đời không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy thất vọng. Một trong số những tác phẩm rượu vang của họ tiêu biểu cần phải kể đến đó chính là sự xuất hiện của sản phẩm rượu vang này.

Mang đến hương vị phong phú đậm đà, rượu làm nên những giá trị tinh thần hoàn hảo. Có những cảm nhận khác nhau, chai rượu vang hòa quện vào trong tâm trí của người dùng bởi một phức hợp hương thơm đa dạng và phong phú. Hương vị của rượu tươi tắn đậm đà có lẽ là bởi chính hương vị tươi mới từ giống nho Chardonnay. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay quýt, bưởi các loại…

Sự bộc bạch trong từng hương vị của rượu sẽ là điểm ghi chú cơ bản dẫn dắt chai rượu vang đi qua hết những cung bậc cảm xúc này cho đến những cung bậc cảm xúc khác.

Rất tuyệt vời khi bạn lựa chọn những món ăn được chế biến từ hải sản như cá nướng, tôm, cua biển hấp các loại để kết hợp cùng với chai rượu vang này. Từ đó thưởng thức rượu vang bạn sẽ cảm nhận được những điều thi vị của cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116