Rượu Vang Pháp Jean Pierre Moueix Pomerol

Rượu Vang Pháp Jean Pierre Moueix Pomerol

GIÁ THAM KHẢO: 

1.574.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1574

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Đất nước Pháp không ngừng toả sáng trên thị trường với những cái tên của chai rượu vang nổi tiếng lừng danh. Rượu Vang Pháp Jean Pierre Moueix Pomerol trở thành một trong số những gương mặt sáng giá của họ. Được biết đến là chai vang đỏ nổi tiếng trên thị trường, hãy lựa chọn thưởng thức rượu vang để chúng ta hiểu sâu hơn những giá trị có trong chúng.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Jean Pierre Moueix Pomerol

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Jean Pierre

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Jean Pierre Moueix Pomerol

Jean Pierre Moueix rất tự hào khi mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu khác nhau. Chai rượu vang là một minh chứng điển hình. Sở hữu mức giá gần 2 triệu đồng qua đó cũng nói lên được chất lượng của rượu.

Được trưởng thành từ sư kết hợp hoàn haỏ giữa những trái nho Melot, tuy nhiên vang không chỉ dừng lạu từ hương vị của nho mà còn là phức hợp hương vị đan xen lẫn lộn bởi dây tây, việt quất hay anh đào.

Cứ mỗi lần thưởng thức về rượu sẽ là những lần trải nghiệm khác nhau mà chỉ có người dùng mới nhận ra được điều đó. Rượu đã hoàn hảo và chúng lại càng đậm đà và sâu sắc hơn khi bạn biết thưởng thức rượu đúng cách.

Vang sẽ ngon hơn nếu bạn dùng chúng kết hợp với một số ẩm thực quen thuộc như thịt lợn nướng chín đỏ thơm phức, thịt nai, thịt thịt thú rừng, bò hấp…

Đối với những bữa tiệc cao cấp, hay những giỏ quà biếu tặng có giá trị thì sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên những ấn tượng ngọt ngào lưu luyến và sâu sắc nhất. Hãy cảm nhận rượu vang bằng cả tâm hồn và trái tim. Từ đó rượu không bao giờ làm thất vọng người dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658