Rượu Vang Duca Di Poggioreale Moscato

Rượu Vang Duca Di Poggioreale Moscato

GIÁ THAM KHẢO: 

590.000

Mã sản phẩm :
24HVY2-590

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Duca Di Poggioreale

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

16 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Vang Ý nói chung không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Một trong số những siêu phẩm rượu vang ngọt sáng giá của họ được nhiều người biết đến phải kể đến đó là sản phẩm Rượu Vang Duca Di Poggioreale Moscato. Có những lần gặp gỡ khác nhau, dường như đó sẽ là một hữu duyên dành cho bạn và chai vang ấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này.

Thông tin về Rượu Vang Duca Di Poggioreale Moscato

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Duca Di Poggioreale

Vùng Làm Vang: Sicilia

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Moscato

► Nồng Độ: 16 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng tươi

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Duca Di Poggioreale Moscato

Khi kể đến gương mặt sáng giá của nhà làm rượu mang tên Duca Di Poggioreale, chai rượu vang này đã lọt vào tầm ngắm của nhiều tín đồ sành vang trên thế giới. Cứ mỗi lần cảm nhận khác nhau sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với những điều thú vị và tuyệt vời. Và có lẽ hương vị của rượu sẽ là yếu tố khiến cho vang được nhiều người yêu mến.

Được làm nên từ những trái nho Moscato, vang không chỉ hoàn hảo bởi hương vị hòa quyện của nho, của những trái cây chín đỏ ngọt ngào mà sản phẩm rượu vang còn có được một cấu trúc cân bằng hoàn hảo.

Mang nồng độ cồn cân đối 16%, lượng tanin trong rượu quả thực rất phong phú làm cho vang ấn tượng đặc biệt.

Khoác lên mình một màu đỏ tươi tắn đậm đà, rượu hiện thân như vẻ đẹp của những đóa hoa sâu sắc. Chưa bao giờ người dùng vang cảm thấy không hài lòng trước những gì mà sản phẩm rượu mang lại. Có những cung bậc cảm xúc khác nhau, rượu chắc chắn để lại kết thúc lâu dài bền chặt.

Dẫu rằng có sự đa dạng những sản phẩm rượu vang khác nhau, nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự đặc biệt trong hương vị của chai vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116