Rượu Vang De Bortoli Villages Yarra Valley Chardonnay

Rượu Vang De Bortoli Villages Yarra Valley Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

728.000

Mã sản phẩm :
PV1-728-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Úc là một quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang khá lâu đời được nhiều người biết đến. Những chai vang có xuất sứ từ vùng đất này đều mang những phong cách rất riêng độc đáo và mới lạ khác hẳn so với những chai vang đến từ quốc gia khác. Rượu Vang De Bortoli Villages Yarra Valley Chardonnay là một minh chứng điển hình cho một phong cách riêng mới lạ như vậy.

Rượu Vang De Bortoli Villages Yarra Valley Chardonnay

Thông tin về Rượu Vang De Bortoli Villages Yarra Valley Chardonnay

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: De Bortoli

► Giống nho: Chardonnay

► Loại Vang: Vang Trắng

► Nồng độ: 13.5%

► Dung tích: 750ml

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang De Bortoli Villages Yarra Valley Chardonnay

De Bortoli là cái tên quen thuộc của những người sành vang. Đây là một nhà sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Úc. Nhà sản xuất đã mang đến cho con người một dòng vang đỉnh cao về chất lượng được mang tên De Bortoli Villages Yarra Valley Chardonnay.

Bạn sẽ trở nên ấn tượng với nhà sản xuất khi được có cơ hội thưởng thức chai rượu vang này. Hương vị của rượu mang một phong cách riêng hết sức đậm đà. Đó là hương thơm  nhẹ nhàng và mềm mại được kết tinh từ hương thơm của những loài hoa kết hợp với hương thơm của cam quýt. Thêm vào đó rượu còn có một chút vị cay nhẹ để đảm bảo nét thuần khiết cho rượu.

Với nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ 13.5%, vang đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc cũng như mang đến cho người dùng một lượng tannin mịn màng. Vang thích hợp cho sự lựa chọn của mọi bữa tiệc với đông người tham dự bởi khi dùng rượu bạn không sợ bị say trước nồng độ cồn có trong vang mà chỉ bị say bởi sự hoàn hảo trong nó.

Việc lựa chọn những món ăn như ăn chay kết hợp để thưởng thức cùng chai vang này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn để mang đến một bữa tiệc chung vui ấm áp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658