Rượu Vang De Bortoli Villages Shiraz – Grenache

Rượu Vang De Bortoli Villages Shiraz – Grenache

GIÁ THAM KHẢO:

655.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
655.200
Mã sản phẩm :
PV-728-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Nhằm mang đến cho người tiêu dùng trên thế giới những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt, nhà sản xuất rượu vang De Bortoli đã làm nên chai vang điển hình như Rượu Vang De Bortoli Villages Shiraz – Grenache. Rượu có nguồn gốc từ Australia được làm nên bởi giống nho Shiraz mang nồng độ 13.5%.

Rượu Vang De Bortoli Villages Shiraz - Grenache

Thông tin về Rượu Vang ÚC De Bortoli Villages Shiraz – Grenache

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: De Bortoli

Giống nho: ShirazGrenache

► Loại Vang: Rượu Vang đỏ

Nồng độ:13,5%

Dung tích: 750ml

Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang ÚC De Bortoli Villages Shiraz – Grenache

Có thể nói nếu như kể đến những chai rượu vang được đánh giá cao về mặt chất lượng rượu thì có lẽ không thể không kể đến cái tên De Bortoli Villages Shiraz – Grenache.  Nhờ vào bí quyết riêng nhất định cũng như có được công thức lưu truyền mà nhà sản xuất đã mang đến cho người tiêu dùng một chai vang tuyệt hảo.

Nguyên liệu cơ bản để làm nên chai vang này đó chính là từ giống nho Shiraz, là một trong những giống nho có tên tuổi khá lâu đời với những gốc nho kéo dài hàng mấy chục năm tuổi. Nhờ đó hương vị của nho khá đậm đà căng mịn góp phần làm nên hương vị tuyệt vời cho rượu vang.

Hiện lên trước mắt người thưởng thức là một màu đỏ đậm sâu sắc với hương vị thơm ngon từ sự tổng hòa của hương thơm nhiều loại trái cây màu đỏ. Đan xen với nó còn là hương thơm của loại hoa violet và mùi hương từ gia vị. Tất cả tạo nên một thứ hương vị nhẹ nhàng hài hòa để mang đến kết thúc lâu dài và bền bỉ dành cho người thưởng thức vang.

Với nồng độ 13.5%, rượu mang tính axit vừa phải với cấu trúc cân bằng. Bạn có thể thưởng thức rượu kèm theo một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt cừu và một chút phomat sẽ mang đến hương vị tròn trịa giữa rượu vang và ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658