Rượu Vang Riorret The Abbey Pinot Noir

Rượu Vang Riorret The Abbey Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

1.878.000

Mã sản phẩm :
KPPV-1878-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu Vang Riorret The Abbey Pinot Noir là cái tên điển hình trong làng rượu vang của Úc. Khi thưởng thức chai rượu bạn như được hòa mình vào trong một thế giới đầy ước mơ tươi đẹp. Từ đó bạn cảm thấy thêm yêu cuộc sống hơn và dường như vạn vật xung quanh bạn đều trở thành vô cùng ý nghĩa.

Rượu Vang Riorret The Abbey Pinot Noir

Thông Tin Về Rượu Vang Riorret The Abbey Pinot Noir

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: De Bortoli

► Giống nho: Pinot Noir

► Loại Vang: Rượu Vang đỏ

► Nồng độ: 14%

► Dung tích: 750ml

Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang Riorret The Abbey Pinot Noir

Trong số những chai vang đỏ điển hình đến từ đất nước Úc xinh đẹp thì có lẽ không thể không kể đến đó chính là chai Rượu Vang này. Rượu mang đến một cái nhìn toàn diện đặc biệt dành cho những người hâm mộ nhất là các tín đồ của rượu vang bởi sự hoàn hảo có trong chất lượng của nó.

Không chỉ hoàn hảo về chất lượng mà bạn còn cảm thấy thích thú trước mức giá cả của rượu. Rượu sở hữu mức giá không quá cao mà ai yêu rượu cũng có khả năng để mua được nó.

Hiện ra trước mắt người dùng là một màu sắc đỏ tươi đầy ấn tượng, bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự nổi bật hiện hữu của rượu như rực cháy lên khát vọng của tình yêu tuổi trẻ, của hoài bão làm chủ cuộc đời.

Thêm vào đó là điểm nhấn có trong hương vị của rượu vang, bạn từ từ cảm nhận hương vị của rượu đọng sâu trong vòm họng khi thưởng thức chúng. Đó là hương thơm của nhiều trái cây hợp thành cùng hương thơm của giống nho chủ đạo Pinot Noir.

Thưởng thức rượu vang sẽ được hoàn hảo nhất khi bạn kết hợp ăn kèm cùng với một số món ăn như thịt đỏ nướng hay thịt thú rừng. Đặc biệt khi dùng rượu ở nhiệt độ khoảng từ 16 đến 18 độ C càng làm tăng thêm sự tươi mát cho vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658