Rượu Vang ÚC De Bortoli Sacred Hill Shiraz

Rượu Vang ÚC De Bortoli Sacred Hill Shiraz

GIÁ THAM KHẢO:

327.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
327.600
Mã sản phẩm :
PV-364-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm rượu vang vừa ngon vừa đảm bảo hợp lý về mặt giá cả? Đây là câu hỏi đặt ra được rất nhiều người trong xã hội quan tâm. Đặc biệt đối với giới sành vang thì có lẽ việc lựa chọn rượu không còn trở nên khó khăn đối với họ. Chai Rượu Vang ÚC De Bortoli Sacred Hill Shiraz là sự lựa chọn tiêu biểu cho dòng vang mang một phong cách trưởng thành

Thông Tin về Rượu Vang ÚC De Bortoli Sacred Hill Shiraz

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: De Bortoli

Giống nho: Shiraz

► Loại Vang: Rượu Vang đỏ

► Dung tích: 750ml

► Nồng độ: 14%

Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang ÚC De Bortoli Sacred Hill Shiraz

Là đứa con tinh thần của nhà sản xuất De Bortoli của đất nước Australia, Rượu Vang De Bortoli Sacred Hill Shiraz ra đời mang đến niềm tự hào cho nhà sản xuất cũng như đánh dấu cho tên tuổi riêng của mình trên thị trường về một sản phẩm rượu vang đại trà tiêu biểu đảm bảo chất lượng.

Ghi điểm đầu tiên của loại rượu vang này khi người dùng thưởng thức đó là một lượng trái cây dồi dào có trong hương vị của rượu vang. Bên cạnh đó còn đan xen chút hương vị bởi một chút vị từ socola ngọt ngào sâu sắc. Mọi thứ như toát lên một vẻ đẹp tuyệt vời và hoàn hảo thể hiện được phong cách của rượu.

Với hình thức bên ngoài là chai vang rất thanh lịch nhẹ nhàng cùng với một nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 14%, rượu trở thành người bạn đồng hành với nhiều trang lứa, ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể thưởng thức được mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong rượu vang. Bạn sẽ cảm nhận được sự đậm đà có trong hương vị của rượu khi kết hợp kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt của một số loại động vật ăn cỏ để mang đến bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658