Rượu Vang ÚC De Bortoli Villages Pinot Noir

Rượu Vang ÚC De Bortoli Villages Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

801.000

Mã sản phẩm :
PV-801-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Úc là quốc gia có tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những chai vang ra đời từ quốc gia này luôn mang đến cho người thưởng thức sự hài lòng cũng như nhận được sự đánh giá bình phẩm tốt nhất. Chai Rượu Vang ÚC De Bortoli Villages Pinot Noir là tiêu biểu trong số đó để minh chứng cho những ca ngợi của người dùng rượu đối với vang của đất nước này.

Rượu Vang ÚC De Bortoli Villages Pinot Noir

Thông tin về Rượu Vang ÚC De Bortoli Villages Pinot Noir

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: De Bortoli

► Giống nho: Pinot Noir

► Nồng độ: 13.5%

► Dung lượng: 750ml

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang ÚC De Bortoli Villages Pinot Noir

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn giống nho Pinot Noir để làm nên chai rượu vang đẳng cấp này. Đây là giống nho khá phổ biến được trồng ở nhiều nơi trên toàn thế giới với những khu vườn trồng nho có diện tích khá lớn. Đặc biệt với đất nước Úc, nho có mặt ở khu thung lũng Yarra với hương vị nho khô và có hương thơm đậm đà đặc biệt.

Người dùng đánh giá khá cao về chất lượng của rượu vang bởi những giá trị có trong nó. Đó là một hương thơm mềm mại phức hợp. Hương thơm ấy có được từ hương vị của nhiều loại trái cây màu tối khác nhau như mận chín, gia vị và trái cây màu đỏ.

Rượu được lên men ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 1 đến 2 năm để mang đến hương vị rượu đậm đà ấn tượng nhất.

Khi thưởng thức rượu vang, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế có trong hương vị của rượu. Với nồng độ 13.5%, rượu mang đến một cấu trúc cân bằng và một nồng độ hết sức nhẹ nhàng mềm mại. Lựa chọn chai rượu vang này như mang đến cho người dùng một cửa sổ tâm hồn đặc biệt. Và hơn bao giờ hết, rượu thích hợp cho những bữa cơm đầm ấm quây quần bên gia đình người thân.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658