Rượu Vang The Broken Fishplate Sauvignon Blanc

Rượu Vang The Broken Fishplate Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

790.000

Mã sản phẩm :
VVPV-790

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

D'Arenberg

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Thông tin về Rượu Vang The Broken Fishplate Sauvignon Blanc

Nói đến nhà sản xuất D’Arenberg thì không thể không kể đến chai Rượu Vang The Broken Fishplate Sauvignon Blanc. Đây là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất mang lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi sự đậm đà có trong hương vị của rượu cũng như tất cả những giá trị mà chúng có thể mang lại.

Rượu Vang The Broken Fishplate Sauvignon Blanc

Thông tin về Rượu Vang The Broken Fishplate Sauvignon Blanc

Xuất sứ: ÚC

Nhà sản xuất: D’Arenberg

Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 13%

Màu sắc: Vang trắng

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, mùi vị của Rượu Vang The Broken Fishplate Sauvignon Blanc

Đối với những tín đồ của rượu vang thì có lẽ cái tên Rượu Vang ÚC The Broken Fishplate đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với họ. Hương vị của rượu toát lên được hương thơm từ sự tổng hòa của nhiều trái cây vùng khí hậu nhiệt đới. Đó là hương thơm vô cùng phong phú của những trái vải, xoài hay mít. Thi thoảng có chút đan xen từ hương thơm của hoa cỏ. Nhấm một ngụm rượu vào trong vòng miệng, bạn dần dần cảm nhận được vị đậm đà của rượu vang cùng với một độ chua và chút kết hợp hài hòa hương vị của khoảng sản. Mọi thứ như mang đến một kết thúc lâu dài và bền bỉ trong vòm miệng để rồi không ai có thể lãng quên đi hương vị của rượu vang này.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 13%, rượu mang đến cho người dùng một cấu trúc nhẹ nhàng êm ái, sự cân bằng có trong lượng tanin của rượu đảm bảo thích hợp với nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau.

Bạn có thể thưởng thức rượu kèm với một số món ăn như hải sản cá tôm, hay một chút salat để có được hương vị rượu hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116