Rượu Vang De Bortoli Db Blend Sparkling Brut Riverina

Rượu Vang De Bortoli Db Blend Sparkling Brut Riverina

GIÁ THAM KHẢO:

429.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
429.300
Mã sản phẩm :
RNPV-477-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang De Bortoli Db Blend Sparkling Brut Riverina là chai rượu Sparkling Wine hiếm hoi đến từ vùng đất Australia tuyệt đẹp và thơ mộng. Là vùng trồng nho chủ lực của đất nước, New South Wales được nhà sản xuất De Bortoli lựa chọn là nơi sản xuất rượu vang. Sản phẩm sử dụng giống nho Chardonnay để làm nên vị rượu vang thượng hạng với nồng độ 13,5%.

Rượu Vang De Bortoli Db Blend Sparkling Brut Riverina

Giá rượu vang De Bortoli Db Blend Sparkling Brut Riverina

De Bortoli là một thương hiệu lớn tại thị trường rượu vang Úc. Họ không ngừng phát triển và khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thế giới bằng cách nỗ lực cho ra nhiều loại rượu vang mới ngon, cao cấp để chinh phục khẩu vị của người dùng. Rượu là một trong những sản phẩm tâm đắc nhất của nhãn hàng. Chai vang trắng ngon lành này được bán với giá rất mềm, chỉ 402.000 đồng.

Giới thiệu về rượu vang De Bortoli Db Blend Sparkling Brut Riverina

Những sản phẩm vang sử dụng giống nho Chardonnay sẽ luôn tạo ấn tượng mạnh với hương vị đa dạng và phong phú. Cái tình của nó được thể hiện rõ nhất ở vị rượu thơm ngon. Khi thưởng thức, bạn sẽ mê đắm trong đó và không thể suy nghĩ gì hơn. Rượu như một người tình quyến rũ mọi khách hàng.

Đặc điểm của rượu vang De Bortoli Db Blend Sparkling Brut Riverina

Rượu sở hữu màu vang rơm cho người dùng cái nhìn sống động và độc đáo. Khi nếm rượu, vị tinh tế và mùi thơm hấp dẫn từ những giống nho khác như quyện chặt với vị tannin, vị anh đào, mận chín tạo nên một bản giao hưởng hương vị tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nồng độ 13,5% cho bạn cảm nhận rõ nét từng hương vị tươi mát và tinh tế nhất.

Vùng rượu vang Riverina rất nổi tiếng tại New South Wales, Úc là nơi sinh trưởng hoàn hảo của những giống nho cao cấp nhất thế giới. Tại đây, nhà sản xuất De Bortoli đã kết hợp nhiều loại nho khác nhau để tạo thành vị nho Blend cho riêng mình. Từ đó, những chai rượu vang De Bortoli quyến rũ, ma mị được hình thành.

Quy trình sản xuất rượu vang De Bortoli Db Blend Sparkling Brut Riverina

Với quy trình làm rượu vang với thành phần từ 1 giống nho duy nhất thì người trồng nho chỉ cần chăm sóc hoàn hảo một loại nho thôi. Tuy nhiên, để có được vị nho Blend kết hợp, rượu phải cần đến nhiều vị nho đặc trưng. Chính vì vậy, việc chăm sóc hoàn hảo cho nhiều giống nho cùng một lúc là thử thách khó khăn. Sau đó, nho được thu hoạch, lên men với tỷ lệ nhất định và tạo thành rượu vang cao cấp theo quy trình truyền thống.

Cách thưởng thức rượu vang De Bortoli Db Blend Sparkling Brut Riverina

Rượu là một sản phẩm thích hợp làm thức uống khai vị, có thể dùng được trong các bữa tiệc lớn nhỏ, đám cưới, sinh nhật,… Đặc biệt, sử dụng nó để ăn kèm với các món làm từ hải sản, thịt trắng là lựa chọn hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658