Rượu Vang De Bortoli Sacred Hill Cabernet – Merlot

Rượu Vang De Bortoli Sacred Hill Cabernet – Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

401.000

Mã sản phẩm :
PV-401-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Bạn đang cần tìm mua một dòng vang đại trà có giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo. Rượu vang De Bortoli Sacred Hill Cabernet – Merlot là một trong số những chai vang đại trà có nguồn gốc từ Australia đảm bảo tiêu chí đó của các bạn.

Rượu Vang De Bortoli Sacred Hill Cabernet - Merlot

Thông Tin về Rượu vang ÚC De Bortoli Sacred Hill Cabernet – Merlot

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: De Bortoli

► Giống nho: Cabernet SauvignonMerlot

► Loại Vang: Rượu Vang đỏ

► Dung lượng: 750ml

► Nồng độ:13,5%

Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu vang ÚC De Bortoli Sacred Hill Cabernet – Merlot

Rượu vang này ra đời đã ghi điểm vào tâm trí những người sử dụng vang bởi một chất lượng vang khá hoàn hảo mà giá cả lại vô cùng phải chăng hấp dẫn. Sở dĩ vang lại có sức lôi cuốn đến người dùng như vậy không phải chỉ đơn giản là chúng có mức giá vừa phải, mà chúng còn đảm bảo cho người thưởng thức một hương vị vang đậm đà khó quên.

Hương thơm ấy được tạo nên từ sự kết hợp một cách hài hòa giữa hương thơm của nhiều loại trái cây khác nhau tiêu biểu như: Đào, cam quýt…đặc biệt nhà sản xuất đã lựa chọn hai giống nho cơ bản đó chính là nho Cabernet Sauvignon và nho Merlot để làm nên một kiệt tác nghệ thuật này.

Nhờ vào hương vị đó đã làm nên thương hiệu cho dòng rượu vang với một phong cách tuy đơn giản nhưng lại đầy nhẹ nhàng và kiêu hãnh. Với nồng độ 13.5%, rượu đảm bảo cho người uống một cấu trúc rượu cân đối vừa phải với lượng tannin mịn màng và đằm thắm.

Lựa chọn chai rượu vang này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn trong những bữa tiệc sum vầy quây quần bên gia đình của những bữa ăn thường ngày. Và hơn hết, rượu sẽ thích hợp cho những bữa tiệc chung vui như tiệc cưới, mừng tân gia, tiệc sinh nhật…mà có đông những thành viên tham dự.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658