Rượu Vang Batiste De Vignac Bordeaux

Rượu Vang Batiste De Vignac Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

427.000

Mã sản phẩm :
24HTK-427

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Luôn được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, chai Rượu Vang Batiste De Vignac Bordeaux nước Pháp không ngừng toả sáng. Sự trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những trái nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot sẽ làm nên sự phong phú trong hương vị của rượu cũng như cấu trúc vang cân bằng mềm mại.

Thông tin về Rượu Vang Batiste De Vignac Bordeaux

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Batiste de Vignac 

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet SauvignonCabernet FrancMerlot

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Batiste De Vignac Bordeaux

Batiste de Vignac có lẽ sẽ chẳng bao giờ làm cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng về những sản phẩm rượu vang của họ. Mang đến những tầm nhìn mới đỉnh cao, nhà sản xuất không ngừng tung ra thị trường những gương mặt rượu vang sáng giá. Chai rượu vang này sẽ là một ví dụ điển hình.

Tuy chỉ nằm trong top những chai rượu vang đại trà bình dân giá rẻ, nhưng chất lượng của rượu cũng chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với người dùng. Vang mang đến sự hoàn hảo có trong hương vị của rượu vang. Đó là phức hợp hương thơm của những trái nho đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot. Ngoài ra rượu còn bung toả hương vị của việt quất, mâm xôi, mận chín hay anh đào các loại. Nếu quả thực được lựa chọn rượu vang thì đừng bao giờ các bạn quên lựa chọn chai rượu này.

Hương thơm lưu luyến nhẹ nhàng, cấu trúc rượu cân bằng và mềm mại 12.5% sẽ là những gì mà rượu làm cho người dùng hài lòng về chúng. Bên cạnh chất lượng bên trong thì hình thức bên ngoài cũng được người dùng chú ý. Vang mang đến thứ ánh màu rực rỡ của tình yêu, ánh màu của những đoá hoa tươi khoe sắc làm rạo rực cả một bầu trời đầy thương nhớ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658