Rượu Vang Quest Austin Hope

Rượu Vang Quest Austin Hope

GIÁ THAM KHẢO: 

980.000

Mã sản phẩm :
24HMH-980

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Mỹ nổi tiếng trong lòng thực khách với rất nhiều những sản phẩm rượu vang tiêu biểu khác nhau. Một trong số những chai rượu vang đỏ đến từ vùng sản xuất Paso Robles của đất nước họ được nhiều người biết đến trên thị trường chắc chắn phải kể đến sản phẩm Rượu Vang Quest Austin Hope.

Rượu Vang Quest Austin Hope

Thông tin về Rượu Vang Quest Austin Hope

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Quest

Vùng Làm Vang: Paso Robles

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Petite Sirah, Merlot 

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Quest Austin Hope

Trưởng thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Merlot, Petite Sirah sản phẩm rượu vang có lẽ có được hương vị phong phú đậm đà cũng là bởi từ hương vị của những trái nho ấy. Ngoài ra khi nếm thử chai rượu vang, hương vị của rượu như bung toả sâu sắc trong lòng người thưởng thức. Đó còn là hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào và thảo mộc…Mang đến những thổn thức mới mẻ trong lòng người dùng, chai rượu vang hoà quyện trong tâm trí của người thưởng thức và trở thành một làn gió mới thổi vào tâm hồn người dùng vang.

Mang đến một cấu trúc vang cân bằng bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 14%, yêu thương có trong sản phẩm rượu vang dường như lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu.

Thưởng thức rượu vang sẽ là cả một nghệ thuật và người thưởng thức rượu được coi là nghệ sỹ. Chai rượu vang sẽ phát huy trọn vẹn hương vị có trong mình hơn khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu.

Đối với những bữa tiệc vui, việc bạn lựa chọn một chai rượu vang để thưởng thức sẽ làm nên những cung bậc hoàn hảo và tuyệt vời dành cho những bữa tiệc ấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658