Rượu Vang Insoglio Toscana

Rượu Vang Insoglio Toscana

GIÁ THAM KHẢO:

900.000

Mã sản phẩm :
MMMH-910-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho có chất lượng hoàn hảo nhất để tạo nên những chai rượu vang Insoglio với hương vị đậm đà tinh tế đi sâu vào tâm trí mỗi con người khi thưởng thức rượu vang. Rượu có xuất sứ tại Italia, được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvigon, Merlot và Cabernet Franc, có nồng độ cồn 14%, dung lượng 750ml

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Insoglio

Giới thiệu về rượu vang Insoglio 

Italia là một trong những quốc gia có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang để lại dấu ấn sâu sắc trên thị trường rượu vang thế giới bởi những sản phẩm rượu vang đa dạng có tên tuổi.

Rượu vang Insoglio có nguồn gốc xuất sứ tại Tuscany – Ý. Rượu được làm nên từ sự kết hợp của ba giống nho khác nhau đó là Cabernet Sauvignon, MerlotCabernet Franc theo một công thức và tỉ lệ pha trộn nhất định để đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên nó.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 14%, rượu sẽ mang đến cho những người thưởng thức như tan chảy ngay trong vòm miệng khi thưởng thức chúng bởi một lượng tannin mềm mại hết sức tự nhiên.

Đặc điểm của rượu vang Insoglio 

Insoglio là một trong số những dòng vang Ý có tên tuổi ở thị trường rượu vang trên toàn thế giới nói chung. Sở dĩ rượu có sức tiêu thụ lớn mỗi năm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn là bởi vì phong cách cũng như hương vị vốn có của rượu.

Rượu mang hương vị nồng nàn có chút cay nhè nhẹ. Đó là mùi hương lan tỏa của những loại trái cây chín đen, của bánh mì nướng và một chút hương thơm từ đất ẩm, của thảo mộc và hoa violet…sẽ mang đến cảm giác đầy tươi mới nhẹ nhàng khi thưởng thức vang.

Thưởng thức một ly rượu vang Insoglio có khả năng kích thích tư duy của các bạn đồng thời để lại một dấu ấn đặc biệt khó có thể phai mờ.

Những món ăn thích hợp nhất để sử dụng ăn kèm cùng với dòng rượu vang Insoglio này như sườn cừu hay thịt nai…

Quy trình sản xuất rượu vang Insoglio

Rượu vang Insoglio để chiếm được ưu thế trên thị trường như vậy là nhờ vào toàn bộ quy trình cũng như công thức sản xuất riêng của nó để quyết định đến chất lượng của rượu.

Nhà sản xuất tiến hành quá trình lên men ủ rượu với 60% rượu được ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi mới Pháp trong thời gian kéo dài khoảng 16 tháng, 40% còn lại của rượu sẽ được ủ trong những chiếc thùng cũ trong khoảng 1 năm. Sau đó người ta mang rượu ra đóng chai và ủ nguyên trong chai để cho rượu được đảm bảo ổn định thêm 1 năm nữa rồi mới mang bán ra bên ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658