Rượu Vang Catena Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Catena Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1.174.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-1174

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Catena Zapata

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Không ngừng toả sáng trên thị trường, sản phẩm Rượu Vang Catena Cabernet Sauvignon chắc chắn sẽ làm nên những giá trị hoàn hảo đặc biệt trong lòng người dùng rượu. Bạn là một tín đồ của rượu vang Argentina, vậy chắc chắn cái tên chai rượu vang này sẽ không thể thiếu dành cho những bữa tiệc tươi vui trọn vẹn đầy lưu luyến.

Thông tin về Rượu Vang Catena Cabernet Sauvignon

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Catena Zapata

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Catena Cabernet Sauvignon

Đến từ thương hiệu Catena, sản phẩm rượu vang được biết đến với tên tuổi của nhà làm rượu. Mang trong mình những giá trị vô cùng hoàn hảo, chai rượu vang không ngừng toả sáng trên thị trường. Được tuyển chọn hoàn toàn 100% giống nho Cabernet Sauvignon, vì thế cho nên hương vị của chai rượu vang sẽ là hương thơm chủ đạo của giống nho. Không đơn thuần chỉ dừng lại ở đó, vị của rượu còn bung toả sâu sắc hương vị của mận chín, dâu tây, việt quất hay anh đào chín đỏ. Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang nước này thì chắc chắn cái tên chai rượu vang không thể thiếu dành cho những bữa tiệc.

Nồng độ cồn đầy lưu luyến 13.5%, chai rượu vang hoàn hảo ở trong cả cấu trúc của chúng. Màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài cũng đủ làm nên những ám áp yêu thương trọn vẹn mà bất cứ ai khi nhìn vào sản phẩm rượu vang cũng trở nên bị cuốn hút và chinh phục mạnh mẽ.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất. Không quá khó khăn, chai rượu vang sẽ phát huy tối đa hương vị của rượu khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn cơ bản. Thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò, thịt cừu hay thịt thú rừng các loại sẽ là những gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời cho bạn thuiởng thức lèm cùng với chai rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658