Rượu Vang Ferrari Rose Trentodoc

Rượu Vang Ferrari Rose Trentodoc

GIÁ THAM KHẢO: 

2.520.000

Mã sản phẩm :
24HVY-2520

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Ferrari

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Nero


Vang Ý nói chung và vang của thương hiệu sản xuất Ferrari nói riêng luôn có những phong cách riêng được nhiều người đánh giá cao trên thị trường. Chai Rượu Vang Ferrari Rose Trentodoc này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ những trái nho dưới sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm nghề sản xuất rượu vang, vì thế rượu đảm bảo một hương vị ngọt ngào sâu sắc nhất.

Thông tin về Rượu Vang Ferrari Rose Trentodoc

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Ferrari

Vùng Làm Vang: Trento

 Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống nho: 60% Pinot Nero, 40% Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ferrari Rose Trentodoc

Được đánh giá là một trong số những chai rượu vang hồng có sức bán chạy lớn trên thị trường hiện nay, sản phẩm rượu vang này không ngừng tỏa sáng trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu.

Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo theo tỉ lệ tương ứng là 60% Pinot Nero, 40% Chardonnay, rượu có được sự đậm đà trong hương vị của vang cũng là nhờ vào hương thơm của những trái nho ấy. Ngoài rag hi chú trong vang còn là sự đan xen lẫn lộn bởi hương thơm của mật ong, dâu rừng, thảo mộc hay táo, xoài, cam và quýt…

Màu hồng nhạt bên ngoài của chai rượu vang có lẽ trở thành điểm nhấn cơ bản để dẫn dắt rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu.

Quả thực một chai rượu vang vừa hoàn hảo về chất lượng lại vừa đẹp về hình thức chắc chắn không bao giờ phụ lòng đối với người lựa chọn.

Vang muốn được phát huy một cách tối đa hơn hương vị có trong rượu thì bạn nên dùng chúng kết hợp thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản, cá, tôm hay cua biển hấp. Đặc biệt vang rất ngon khi bạn dùng kèm cùng với những món ăn khai vị nhẹ nhàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116