Rượu Vang Almásy 121 Grüner Veltliner

Rượu Vang Almásy 121 Grüner Veltliner

GIÁ THAM KHẢO: 

635.000

Mã sản phẩm :
WH1-635

Xuất xứ:

ÁO

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Almásy 121 Grüner Veltliner là sản phẩm tinh thần của nhà sản xuất Almásy nước Áo. Sự có mặt của chai rượu vang đã góp phần làm phong phú và đa dạng hơn hệ thống rượu vang nhân loại để rồi đây vang Áo đã có một vị trí nào đó trong trái tim những người sành vang. Phải chẳng chúng trở nên vô cùng đặc biệt và có giá trị tinh thần tuyệt đỉnh.

Rượu Vang Almásy 121 Grüner Veltliner

Thông Tin Về Rượu Vang Almásy 121 Grüner Veltliner

► Xuất Xứ: Áo

► Thương Hiệu: Almásy

Vùng Làm Vang: KREMSTAL DAC

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Gruner Veltiner

► Nồng Độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Almásy 121 Grüner Veltliner

Nhắc đến Almásy là nhắc đến nhà sản xuất rượu vang lừng danh lâu đời của nước Áo. Sự có mặt của nhà sản xuất đã mang đến cho các quý khách hàng rất nhiều những chai vang giá trị khác nhau. Bạn dùng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng trước những sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất này.

Đây là một trong số những chai vang đại trà phổ biến của nhà sản xuất. Được làm hoàn toàn từ giống nho Gruner Veltiner, vang chứa đựng được hương vị tươi mát và ngọt ngào từ giống nho ấy. Ngoài ra vang còn toát lên thứ hương vị của sáp ong, của táo xanh để làm nên sự phong phú có trong hương vị của rượu vang này.

Trải qua một quá trình sản xuất hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng. Những trái nho Gruner Veltiner được người ta hái một cách cẩn thận bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước. Phần nước nho được lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng. Sau đó chúng sẽ được mang ra đóng chai rồi bán ra bên ngoài thị trường.

Thưởng thức rượu vang đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658