Rượu Vang Groszer Wein Blaufränkisch

Rượu Vang Groszer Wein Blaufränkisch

GIÁ THAM KHẢO: 

1.950.000

Mã sản phẩm :
WH4-1950

Xuất xứ:

ÁO

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML


Với công đoạn lựa chọn nho khá cầu kỳ và phương thức làm rượu vang truyền thống đầy công phu đã tạo ra Rượu Vang Groszer Wein Blaufränkisch nổi trội về cả màu sắc lẫn mùi vị. Loại rượu này có nồng độ là 14,5% và được làm từ một giống nho đặc trưng của vùng Burgenland của nước Áo.

Rượu Vang Groszer Wein Blaufränkisch

Thông Tin Về Rượu Vang Groszer Wein Blaufränkisch

► Xuất Xứ: Áo

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Blaufränkisch

► Nồng Độ: 14,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Màu đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10 – 12  độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Groszer Wein Blaufränkisch

Quyết định chỉ sử dụng duy nhất giống nho Blaufränkisch được trồng tại vùng Burgenland của nước Áo được xem là quyết định vô cùng chính xác của nhà sản xuất. Bởi đây không chỉ là khu vực có thổ nhưỡng, khí hậu vô cùng thuận lợi cho sự phát triển của trái nho mà còn là khu vực chuyên sản xuất rượu vang lớn nhất tại nước Áo.

Do đó khi những trái nho đến độ chín rộ nhất sẽ được thu hái thủ công đưa về nhà máy, trải qua nhiều công đoạn lựa chọn khắt khe, cầu kỳ kết hợp với phương thức làm rượu truyền thống đầy công phu đã tạo ra được loại rượu vang đỏ đạt tiêu chuẩn cao về cả yếu tố mùi vị lẫn màu sắc.

Màu đỏ đậm đầy gợi cảm của rượu khi được rót ra ly sẽ làm cho mọi thực khách cảm thấy rất hài lòng, vì đây là dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ sự đẳng cấp của loại vang đỏ này.

Ngay khi nhấp thử ngụm rượu vang đầu tiên, dù chỉ là ngụm nhỏ thôi thì mùi hương của quả mâm xôi kết hợp với quả anh đào và nho chín sẽ lập tức bung tràn ra khắp khoang miệng của bạn. Mùi hương phức hợp này quyến luyến rất lâu trong khoang miệng làm cho người uống càng có thể cảm nhận rõ ràng hơn sự đặc sắc của nó.

Rượu có lượng tannin khá mạnh mẽ lại được phối hợp với cấu trúc hài hòa, chất vang mịn màng, sóng sánh và nồng độ ở mức 14,5% nên càng thể hiện được sự tuyệt vời của hương vị đối với vị giác người thưởng thức.

Sự lắng đọng sâu sắc bên trong cổ họng với hậu vị tràn đầy mùi trái cây xen lẫn mùi gỗ sồi và chút gia vị cay tự nhiên là yếu tố đánh dấu mạnh mẽ sự tận hưởng của thực khách khi uống rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658