Rượu Vang Almásy Saint Laurent

Rượu Vang Almásy Saint Laurent

GIÁ THAM KHẢO: 

1.150.000

Mã sản phẩm :
AWH-1.250

Xuất xứ:

ÁO

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Là một trong những loại rượu vang đỏ rất được ưa chuộng tại nước Áo và nhiều đất nước khác ở cả Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, rượu vang Almásy Saint Laurent luôn thể hiện được sự tinh túy của mình trong hương vị. Rượu có nồng độ 12,6% và được làm ra từ hai giống nho độc đáo trồng tại nước Áo.

Thông Tin Về Rượu vang Almásy Saint Laurent

► Xuất Xứ: Áo

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 12,6%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Màu đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 12 – 14  độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang Almásy Saint Laurent

Rất ít người trong số chúng ta có dịp được thưởng thức rượu vang đỏ được sản xuất từ nước Áo. Nhưng nếu ai đã từng được uống Rượu vang Almásy Saint Laurent của Áo thì đều phải công nhận một điều rằng loại rượu này mang sự cao cấp, đặc trưng của giới quý tộc Châu Âu với thể hiện rõ nét qua màu sắc và hương vị của rượu.

Nhà sản xuất đã sử dụng giống nho chính là Pinot Noir để làm ra loại rượu này. Trải qua những công đoạn tỉ mỉ trong quá trình làm rượu, dưới bàn tay khéo kéo của những người thợ làm rượu vang lâu năm đã tạo ra loại rượu có màu đỏ đậm vô cùng quyến rũ. Đó là màu đỏ sang trọng, quý tộc mang đến cho bạn cảm nhận giống như là đang được ngắm nhìn viên đá quý đẳng cấp vậy.

Khi mở rượu ra thì mùi hương thơm phức, nồng nàn của nhiều loại trái cây sẽ làm cho khoang mũi của bạn sực tỉnh và cảm thấy khá bất ngờ vì sự tác động vừa nhanh vừa mạnh này. Còn khi nếm thử ngụm rượu đầu tiên thì bạn càng phải thán phục hương vị của rượu nhiều hơn nữa.

Bởi ngay trên đầu lưỡi và toàn vùng khoang miệng của bạn ngập tràn mùi hương trái cây chín cực kỳ gợi cảm, nổi trội nhất là mùi hương của quả anh đào và quả nho chín. Sự kết hợp của mùi hương này được phát triển mạnh mẽ thêm nhờ ghi chú của mùi cây kim thông nên càng mang tới sự khác biệt cao trong khẩu vị của người uống so với các loại rượu khác.

Một cấu trúc khá chắc chắn được phối hợp với nồng độ dịu nhẹ là 12,6% và lượng tannin thanh lịch đã làm cho hậu vị của người uống trở nên kéo dài, đọng thật sâu mùi hương của socola và gỗ sồi kèm theo một chút cay cay nhẹ nhàng ở cổ họng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658