Rượu Vang Les Pierres Boissy Merlot – Syrah

Rượu Vang Les Pierres Boissy Merlot – Syrah

GIÁ THAM KHẢO: 

329.000

Mã sản phẩm :
PPV-329-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Syrah


Pháp là một quốc gia được biết đến là đất nước hàng năm cung cấp rất nhiều sản phẩm rượu vang cho thị trường thế giới. Rượu vang của quốc gia này ngoài việc đảm bảo được chất lượng thì còn phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Rượu Vang Les Pierres Boissy Merlot – Syrah thích hợp sử dụng cho những bữa tiệc sum họp gia đình vào cuối năm hoặc lễ tết.

Rượu Vang Les Pierres Boissy Merlot - Syrah

Thông tin về Rượu Vang Les Pierres Boissy Merlot – Syrah

Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Les Pierres Boissy

► Vùng Làm Vang: Languedoc

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot, Syrah

► Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, thịt bê, salad, phô mai già

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Les Pierres Boissy Merlot – Syrah

Trước khi vang xuất hiện trên thị trường thì đã phải trải qua một quy trình sản xuất dài bao gồm việc thu hoạch nho sau đó đem rửa sạch và tách bỏ cuống. Tiếp theo nho được cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nho, phần dịch nho này sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 18 tháng trở lên.

Với việc sở hữu mức nồng độ cồn tương đối nhẹ là 13 %, được trang bị một lượng axit nhẹ, cấu trúc ổn định, tanin mềm mại chắc chắn sẽ là loại đồ uống thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.

Rượu có màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ; hương thơm là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, nho đen cùng một số loại nguyên liệu cao cấp khác như vanilla, cam thảo, gỗ sồi tạo nên một đồ uống sánh mịn, thơm ngon; khi quý vị nhắp ngụm rượu đầu tiên sẽ cảm nhận được một vị chua nhẹ đặc trưng của nho khi rượu ngấm khắp khoang miệng và trôi xuống cổ họng sẽ thấy một vị ngọt tươi mát tạo nên nhiều cảm xúc khác nhau khi thưởng thức rượu. Quý vị nên lưu ý khui nắp chai trước 30 phút rồi mới thưởng thức để cho vang có thời gian thở từ đó vang sẽ ngon hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116