11.064.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Pinot Noir
Rượu Champagne Louis Roederer Cristal là trong những chai rượu vang sủi bọt nằm trong top những chai rượu vang ngon nhất của đất nước Pháp được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá rất cao. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng vì thế chúng luôn là sự lựa chọn số 1 cho những bữa tiệc có tính chất sang trọng. Rượu sở hữu mức nồng độ cồn 12,5 %; được làm từ hai giống nho nổi tiếng là Chardonnay và Pinot Noir.
► Xuất Xứ: Pháp
► Loại vang: Rượu Champagne
► Giống nho: Chardonnay, Pinot Noir
► Nồng độ cồn: 12,5%
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Vàng nhạt
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 5 – 10 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Những cây nho Pinot Noir và Chardonnay được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất chai rượu vang này được trồng và chăm sóc cẩn thận, với điều kiện thuận lợi về điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu vì thế nho cho trái to, căng mọng, lượng đường cao vì thế cung cấp nguyên liệu dồi dào cho quá trình sản xuất loại vang này. Nho đến vụ được thu hoạch bằng tay và được ép để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men và lão hóa ở nhiệt độ từ 20 – 25 độ C trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng, cuối cùng khi thành phẩm mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Là chai vang có màu trắng tuy nhiên vang lại mang một màu vàng nhạt ấn tượng; hương vị của vang là một hỗn hợp nhiều loại trái cây và gia vị cao cấp có thể kể đến như quả mâm xôi, quả dâu đen, quả anh đào, socola, caramel, gỗ sồi vì thế vang có cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, tròn trịa phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.
Đa số các dòng vang sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế loại vang này cũng không phải là một ngoại lệ. Quý vị nên ướp chúng trong xô đá trước 30 phút và thưởng thức cùng một số món tráng miệng như hoa quả, salad, thịt cá, kem trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 5 – 10 độ C.